Tính năng và lợi ích Cisco SMB 500 Series là gì?

Thiết bị quản lý xếp chồng của Cisco SMB 500 Series là gì?

Cisco SMB 500 Series Các thiết bị chuyển mạch này cung cấp 24 hoặc 48 cổng Fast Ethernet và 24 đến 52 cổng kết nối Gigabit Ethernet với các liên kết lên 10 Gigabit tùy chọn, cung cấp nền tảng vững chắc cho các ứng dụng kinh doanh hiện tại của bạn cũng như những ứng dụng bạn đang lên kế hoạch cho tương lai. Đồng thời, các thiết bị chuyển mạch này dễ dàng triển khai và quản lý mà không cần đội ngũ CNTT lớn. Cisco 500 Series cung cấp nền tảng công nghệ lý tưởng cho một doanh nghiệp đang phát triển

Cisco 500 Series cung cấp khả năng xếp chồng thực sự, cho phép bạn định cấu hình, quản lý và khắc phục sự cố nhiều thiết bị chuyển mạch vật lý như một thiết bị duy nhất và dễ dàng mở rộng mạng của bạn hơn. Thiết bị chuyển mạch Cisco 500 Series cung cấp các mô hình không có quạt khiến nó trở thành một trong những thiết bị chuyển mạch có thể xếp chồng đầu tiên trong ngành, do đó mang lại độ tin cậy cao hơn, hiệu quả sử dụng điện và giảm thiểu tiếng ồn.

Cisco SMB 500 Series

Các tính năng nâng cao Cisco SMB 500 Series.

Doanh nghiệp của bạn đang phát triển và điều đó có nghĩa là nhiều khách hàng hơn, nhiều cơ hội hơn và nhiều sự chú ý hơn đến công ty của bạn. Vấn đề duy nhất: Mạng của bạn được xây dựng cho một hoạt động nhỏ hơn. Khi bạn thêm nhiều thiết bị, ứng dụng và người dùng hơn, môi trường CNTT của bạn sẽ ngày càng trở nên khó quản lý và tốn kém. Thậm chí tệ hơn, khi mạng trở nên phức tạp hơn và quá tải, người dùng của bạn có thể thấy hiệu suất chậm chạp và thậm chí là ngừng hoạt động.

Với nhiều khách hàng và nhân viên phụ thuộc vào doanh nghiệp của bạn hơn bao giờ hết, mạng chậm hoặc không đáng tin cậy đơn giản không phải là một lựa chọn. Bạn cần một nền tảng CNTT cung cấp hiệu suất tuyệt vời, tính khả dụng không ngừng nghỉ và bảo mật nâng cao. Mạng lý tưởng sẽ dễ quản lý, ngay cả khi nó hỗ trợ nhiều tính năng nâng cao hơn và sẽ được thiết kế để phát triển cùng với công ty của bạn. Và nó có sẵn với mức giá bạn có thể mua được.

Tính năng và lợi ích SMB 500 Series

Thiết bị chuyển mạch Cisco SMB 500 Series cung cấp bộ tính năng nâng cao mà các doanh nghiệp đang phát triển yêu cầu cũng như các ứng dụng và công nghệ băng thông cao yêu cầu. Các thiết bị chuyển mạch này có thể cải thiện tính khả dụng của các ứng dụng quan trọng, bảo vệ thông tin doanh nghiệp của bạn và tối ưu hóa băng thông mạng để cung cấp thông tin và ứng dụng hỗ trợ hiệu quả hơn. Các công tắc cung cấp những lợi ích sau đây.

Dễ dàng triển khai và sử dụng

Thiết bị chuyển mạch Cisco 500 Series được thiết kế để dễ dàng sử dụng và quản lý bởi các doanh nghiệp nhỏ hoặc các đối tác phục vụ họ. Chúng có:

● Giao diện đồ họa dễ sử dụng giúp giảm thời gian cần thiết để triển khai, khắc phục sự cố và quản lý mạng đồng thời cho phép bạn hỗ trợ các khả năng phức tạp mà không làm tăng số lượng người đứng đầu CNTT.

● Công tắc cũng hỗ trợ Textview, một tùy chọn giao diện dòng lệnh (CLI) đầy đủ cho các đối tác thích nó.

● Sử dụng thông minh Auto Smartports, công tắc có thể phát hiện thiết bị mạng được kết nối với bất kỳ cổng nào và tự động định cấu hình bảo mật tối ưu, chất lượng dịch vụ (QoS) và tính khả dụng trên cổng đó.

● Giao thức khám phá của Cisco (CDP) phát hiện ra các thiết bị của Cisco và cho phép các thiết bị chia sẻ thông tin cấu hình quan trọng, đơn giản hóa việc thiết lập và tích hợp mạng.

● Hỗ trợ Giao thức quản lý mạng đơn giản (SNMP) cho phép bạn thiết lập và quản lý thiết bị chuyển mạch cũng như các thiết bị Cisco khác từ xa từ một trạm quản lý mạng, cải thiện quy trình làm việc CNTT và cấu hình hàng loạt.

● Tiện ích Cisco FindIT, hoạt động thông qua một thanh công cụ đơn giản trên trình duyệt web của người dùng, phát hiện ra các thiết bị Cisco trong mạng và hiển thị thông tin cơ bản, chẳng hạn như số sê-ri và địa chỉ IP, để hỗ trợ cấu hình và triển khai.

Độ tin cậy và khả năng phục hồi cao

Trong một doanh nghiệp đang phát triển, nơi tính khả dụng 24×7 là rất quan trọng, bạn cần đảm bảo rằng nhân viên luôn có thể truy cập vào dữ liệu và tài nguyên mà họ cần. Trong những môi trường này, các thiết bị chuyển mạch có thể xếp chồng lên nhau có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc loại bỏ thời gian chết và cải thiện khả năng phục hồi của mạng. Ví dụ: nếu một công tắc trong ngăn xếp Cisco 500 Series bị lỗi, một công tắc khác sẽ ngay lập tức tiếp quản, giữ cho mạng của bạn luôn hoạt động. Bạn cũng có thể thay thế các thiết bị riêng lẻ trong ngăn xếp mà không cần nối mạng hoặc ảnh hưởng đến năng suất của nhân viên.

Các mô hình Cisco 500 cung cấp thêm một lớp khả năng phục hồi với sự hỗ trợ cho Giao thức dự phòng bộ định tuyến ảo (VRRP). VRRP cho phép bạn mở rộng cùng khả năng phục hồi mà tính năng xếp chồng cung cấp cho các bộ chuyển mạch riêng lẻ để hoàn thành các miền mạng. Bằng cách chạy VRRP giữa hai ngăn xếp, bạn có thể ngay lập tức cắt từ ngăn xếp này sang ngăn xếp khác trong trường hợp có sự cố và tiếp tục hoạt động ngay cả khi bị lỗi.

Cisco 500 Series cũng hỗ trợ hình ảnh kép, cho phép bạn thực hiện nâng cấp phần mềm mà không cần phải kết nối mạng ngoại tuyến hoặc lo lắng về việc mạng bị sập trong quá trình nâng cấp.

Cisco SMB 500 Series

 CNTT được đơn giản hóa

Thiết bị chuyển mạch Cisco SMB 500 Series giúp tối ưu hóa các hoạt động CNTT của bạn với các tính năng tích hợp giúp đơn giản hóa và hợp lý hóa
hoạt động mạng hàng ngày:

● Tính năng xếp chồng thực sự cho phép bạn khắc phục sự cố, định cấu hình và quản lý nhiều công tắc vật lý như một thực thể duy nhất.

● Không giống như các thiết bị chuyển mạch xếp chồng khác yêu cầu cấu hình đồng nhất, Cisco 500 Series cho phép bạn kết hợp các mô hình Fast Ethernet, Gigabit Ethernet và 10 Gigabit Ethernet trong một ngăn xếp duy nhất, mang lại sự linh hoạt hoàn toàn mà không mất khả năng quản lý.

● Thiết bị chuyển mạch của Cisco sử dụng chipset / phần mềm chung trên tất cả các danh mục chuyển mạch, do đó, tất cả các thiết bị chuyển mạch Cisco trong cùng một danh mục đều hỗ trợ cùng một bộ tính năng – giúp dễ dàng quản lý và hỗ trợ tất cả các thiết bị chuyển mạch trên toàn mạng.

Tính năng Xếp chồng cisco 500 series

Một số thiết bị chuyển mạch tuyên bố hỗ trợ xếp chồng nhưng trên thực tế chỉ hỗ trợ “phân cụm” – nghĩa là mỗi công tắc vẫn phải được quản lý và định cấu hình riêng lẻ. Thiết bị chuyển mạch Cisco 500 Series cung cấp khả năng xếp chồng thực sự, cho phép bạn định cấu hình, quản lý và khắc phục sự cố tất cả các thiết bị chuyển mạch trong một ngăn xếp như một thiết bị duy nhất, với một địa chỉ IP duy nhất.

Một ngăn xếp thực sự cung cấp một mặt phẳng điều khiển và dữ liệu thống nhất, ngoài mặt phẳng quản lý, cung cấp tính linh hoạt, khả năng mở rộng và dễ sử dụng vì ngăn xếp các đơn vị hoạt động như một thực thể duy nhất cấu thành tất cả các cổng của các thành viên ngăn xếp. Khả năng này có thể làm giảm triệt để độ phức tạp trong môi trường mạng đang phát triển đồng thời cải thiện khả năng phục hồi và tính sẵn sàng của các ứng dụng mạng. Xếp chồng thực sự cũng cung cấp các lợi ích quản trị và tiết kiệm chi phí khác thông qua các tính năng như QoS chéo, VLAN và phản chiếu cổng mà các thiết bị chuyển mạch theo cụm không thể hỗ trợ.

Bảo mật cao Cisco SMB 500 Series

Thiết bị chuyển mạch Cisco 500 Series cung cấp các tính năng bảo mật nâng cao mà bạn cần để bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp của mình và ngăn người dùng trái phép không kết nối mạng:

● Mã hóa Lớp cổng bảo mật nhúng (SSL) bảo vệ dữ liệu quản lý di chuyển đến và đi từ công tắc.

● Danh sách kiểm soát truy cập mở rộng (ACL) hạn chế các phần nhạy cảm của mạng để ngăn người dùng trái phép và đề phòng các cuộc tấn công mạng.

● Các VLAN khách cho phép bạn cung cấp kết nối Internet cho những người dùng không có việc làm trong khi cô lập các dịch vụ kinh doanh quan trọng khỏi lưu lượng khách.

● Hỗ trợ các ứng dụng bảo mật mạng nâng cao như bảo mật cổng IEEE 802.1X giới hạn chặt chẽ quyền truy cập vào các phân đoạn cụ thể trong mạng của bạn. Xác thực dựa trên web cung cấp một giao diện nhất quán để xác thực tất cả các loại thiết bị chủ và hệ điều hành mà không có sự phức tạp khi triển khai máy khách IEEE 802.1X trên mỗi điểm cuối.

● Các cơ chế bảo vệ nâng cao, bao gồm kiểm tra Giao thức phân giải địa chỉ động (ARP), Bảo vệ nguồn IP và Giao thức cấu hình máy chủ động (DHCP) theo dõi, phát hiện và chặn các cuộc tấn công mạng có chủ ý. Sự kết hợp của các giao thức này còn được gọi là IPMB (IP-MAC- port binding).

● IPv6 First Hop Security mở rộng khả năng bảo vệ mối đe dọa nâng cao cho IPv6. Bộ bảo mật toàn diện này bao gồm kiểm tra ND, bảo vệ RA, bảo vệ DHCPv6 và kiểm tra tính toàn vẹn ràng buộc hàng xóm, cung cấp khả năng bảo vệ vô song chống lại một loạt các hành vi giả mạo địa chỉ và tấn công trung gian vào mạng IPv6.

● ACL dựa trên thời gian và Hoạt động cổng hạn chế quyền truy cập vào mạng trong thời gian được chỉ định trước, chẳng hạn như giờ làm việc.

● Bảo mật dựa trên địa chỉ MAC thống nhất có thể được áp dụng tự động cho người dùng di động khi họ chuyển vùng giữa các điểm truy cập không dây.

● Công nghệ lõi bảo mật (SCT) giúp đảm bảo rằng bộ chuyển mạch có thể xử lý lưu lượng quản lý khi đối mặt với cuộc tấn công từ chối dịch vụ.

● Private VLAN Edge (PVE) cung cấp cách ly lớp 2 giữa các thiết bị trên cùng một VLAN.

● Kiểm soát bão có thể được áp dụng cho lưu lượng phát sóng, phát đa hướng và lưu lượng truy cập unicast không xác định.

● Bảo vệ các phiên quản lý bằng Radius, TACACS + và xác thực cơ sở dữ liệu cục bộ cũng như các phiên quản lý an toàn qua SSL, SSH và SNMPv3.

● Ngăn chặn tấn công DoS (từ chối dịch vụ) tối đa hóa thời gian hoạt động của mạng khi có tấn công.

Nguồn điện công suất cao qua Ethernet Plus (PoE +)

Thiết bị chuyển mạch Cisco SMB hỗ trợ tiêu chuẩn Nguồn qua Ethernet Plus (PoE +) (IEEE 802. at), cung cấp tối đa 30 watt cho mỗi cổng. Nguồn điện được quản lý theo cách thông minh sao cho chỉ lượng điện năng mà điểm cuối cần được cung cấp cho nó và không bị lãng phí. Do đó, bộ chuyển mạch có thể hỗ trợ các thiết bị yêu cầu nhiều năng lượng hơn, chẳng hạn như điểm truy cập không dây 802.11n băng tần kép, điện thoại IP dựa trên video, camera giám sát, v.v.

Khả năng PoE đơn giản hóa việc triển khai các công nghệ tiên tiến bằng cách cho phép bạn kết nối và cấp nguồn cho các điểm cuối của mạng qua một cáp Ethernet duy nhất mà không cần phải lắp đặt các bộ nguồn riêng biệt. Thiết bị chuyển mạch Cisco 500 Series cũng hoàn toàn tương thích ngược với IEEE 802.11af PoE và các giao thức PoE kế thừa của Cisco thế hệ trước.

Hỗ trợ IPv6

Khi lược đồ địa chỉ IP phát triển để đáp ứng ngày càng nhiều thiết bị mạng, Cisco 500 Series có thể hỗ trợ chuyển đổi sang thế hệ hệ điều hành và mạng tiếp theo như Windows 7, Vista và Linux. Các thiết bị chuyển mạch này tiếp tục hỗ trợ IPv4 thế hệ trước, cho phép bạn phát triển lên tiêu chuẩn IPv6 mới theo tốc độ của riêng bạn và giúp đảm bảo rằng mạng hiện tại của bạn sẽ tiếp tục hỗ trợ các ứng dụng kinh doanh của bạn trong tương lai. Thiết bị chuyển mạch Cisco 500 Series đã hoàn thành xuất sắc thử nghiệm IPv6 nghiêm ngặt và đã nhận được chứng nhận USGv6 và IPv6 Gold.

Quản lý lưu lượng truy cập lớp 3 nâng cao

Cisco 500 Series cho phép một bộ khả năng quản lý lưu lượng nâng cao hơn để giúp các doanh nghiệp đang phát triển tổ chức mạng của họ hiệu quả và hiệu quả hơn. Ví dụ, các thiết bị chuyển mạch cung cấp định tuyến LAN tĩnh Lớp 3, cho phép bạn phân đoạn mạng của mình thành các nhóm làm việc và giao tiếp qua các VLAN mà không làm giảm hiệu suất ứng dụng.

Với những khả năng này, bạn có thể nâng cao hiệu quả của mạng bằng cách giảm tải các tác vụ xử lý lưu lượng nội bộ khỏi bộ định tuyến và cho phép bộ định tuyến quản lý chủ yếu lưu lượng và bảo mật bên ngoài.

Các mô hình Cisco 500X thậm chí còn đi xa hơn, cung cấp các tính năng định tuyến lớp 3 động. Với những khả năng này, bạn có thể giảm thiểu nhu cầu cấu hình thiết bị định tuyến theo cách thủ công và đơn giản hóa hoạt động liên tục của mạng.

Thông tin dòng sản phẩm Cisco SMB 500 series

Thông tin dòng sản phẩm Cisco SMB 500 Series .

Tên Model

Số ID đặt hàng sản phẩm

Sự miêu tả

Ethernet nhanh

SF500-24

SF500-24-K9

●  24 cổng 10/100
●  4 Gigabit Ethernet (2 combo * Gigabit Ethernet + 2 1GE / 5GE SFP)

SF500-24P

SF500-24P-K9

●  24 cổng 10/100 PoE +
●  4 Gigabit Ethernet (2 combo * Gigabit Ethernet + 2 1GE / 5GE SFP)

SF500-24MP

SF500-24MP-K9

●  24 cổng 10/100 POE + với ngân sách công suất 370W
●  4 Gigabit Ethernet (2 kết hợp Gigabit Ethernet + 2 1GE / 5GE SFP)

SF500-48

SF500-48-K9

●  48 cổng 10/100
●  4 Gigabit Ethernet (2 combo * Gigabit Ethernet + 2 1GE / 5GE SFP)

SF500-48P

SF500-48P-K9

●  48 cổng 10/100 PoE +
●  4 Gigabit Ethernet (2 combo * Gigabit Ethernet + 2 1GE / 5GE SFP)

SF500-48MP

SF500-48MP-K9

●  48 cổng 10/100 POE + với ngân sách điện 740W
●  4 Gigabit Ethernet (2 kết hợp Gigabit Ethernet + 2 1GE / 5GE SFP)

Mạng Ethernet tốc độ cao

SG500-28

SG500-28-K9

●  24 cổng 10/100/1000
●  4 Gigabit Ethernet (2 combo * Gigabit Ethernet + 2 1GE / 5GE SFP)

SG500-28P

SG500-28P-K9

●  24 cổng 10/100/1000 PoE + với ngân sách điện 180W
●  4 Gigabit Ethernet (2 combo * Gigabit Ethernet + 2 1GE / 5GE SFP)

SG500-28MPP

SG500-28MPP-K9

●  24 cổng 10/100/1000 PoE + với ngân sách công suất 740W
●  4 Gigabit Ethernet (2 combo * Gigabit Ethernet + 2 1GE / 5GE SFP)

SG500-52

SG500-52-K9

●  48 cổng 10/100/1000
●  4 Gigabit Ethernet (2 combo * Gigabit Ethernet + 2 1GE / 5GE SFP)

SG500-52P

SG500-52P-K9

●  48 cổng 10/100/1000 PoE + với ngân sách điện 375W
●  4 Gigabit Ethernet (2 combo * Gigabit Ethernet + 2 1GE / 5GE SFP)

SG500-52MP

SG500-52MP-K9

●  48 cổng 10/100/1000 PoE + với ngân sách công suất 740W
●  4 Gigabit Ethernet (2 combo * Gigabit Ethernet + 2 1GE / 5GE SFP)

Gigabit Ethernet với 10 Gigabit Uplinks

SG500X-24

SG500X-24-K9

●  24 cổng 10/100/1000
●  4 * 10 Gigabit Ethernet SFP + (2 * 10 GE + 2 * 10GE / 5GE-Stacking Combo)

SG500X-24P

SG500X-24P-K9

●  24 cổng 10/100/1000 PoE + với ngân sách điện 375W
●  4 * 10 Gigabit Ethernet SFP + (2 * 10 GE + 2 * 10GE / 5GE-Stacking Combo)

SG500X-24MPP

SG500X-24MPP-K9

●  24 cổng 10/100/1000 PoE + với ngân sách công suất 740W
●  4 * 10 Gigabit Ethernet SFP + (2 * 10 GE + 2 * 10GE / 5GE-Stacking Combo)

SG500X-48

SG500X-48-K9

●  48 cổng 10/100/1000
●  4 * 10 Gigabit Ethernet SFP + (2 * 10 GE + 2 * 10GE / 5GE-Stacking Combo)

SG500X-48P

SG500X-48P-K9

●  48 cổng 10/100/1000 PoE + với ngân sách điện 375W
●  4 * 10 Gigabit Ethernet SFP + (2 * 10 GE + 2 * 10GE / 5GE-Stacking Combo)

SG500X-48MP

SG500X-48MP-K9

●  48 cổng 10/100/1000 PoE + với ngân sách công suất 740W
●  4 * 10 Gigabit Ethernet SFP + (2 * 10 GE + 2 * 10GE / 5GE-Stacking Combo)

10 Gigabit Ethernet

SG500XG-8F8T

SG500XG-8F8T-K9

●  Cổng đồng 8 * 10 Gigabit Ethernet 10GBase-T
●  8 * 10 Gigabit Ethernet SFP + (chuyên dụng)
●  1 cổng quản lý Gigabit Ethernet

* Mỗi cổng kết hợp mini-GBIC có một cổng Ethernet đồng 10/100/1000 và một khe cắm Gigabit Ethernet mini-GBIC / SFP, với một cổng hoạt động tại một thời điểm.

Nền tảng công nghệ tiên tiến cho các doanh nghiệp đang phát triển

Tăng trưởng không bao giờ là một điều xấu. Nhưng khi bạn có được khách hàng mới và hồ sơ cao hơn, bạn cần một nền tảng công nghệ kinh doanh có khả năng cung cấp mức độ dịch vụ và độ tin cậy cao hơn. Với nhiều người dùng hơn, nhiều thiết bị và ứng dụng hơn, đồng thời tiếp xúc nhiều hơn với các mối đe dọa bảo mật, nền tảng chuyển đổi được thiết kế cho một hoạt động nhỏ hơn không thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của bạn. Đã đến lúc một mạng lưới sẽ hỗ trợ doanh nghiệp của bạn khi bạn đưa nó lên cấp độ tiếp theo. Thiết bị chuyển mạch Cisco 500 và 500X Series cung cấp bộ tính năng nâng cao, độ tin cậy và khả năng bảo vệ đầu tư cho nhu cầu kinh doanh của bạn, hôm nay và trong tương lai.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc sản phẩm Cisco SMB 500 Series chính hãng, giá thành không tốt, bảo hành không dài hạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các số Hotline 098 234 5005 hoặc truy cập Website Ciscochinhhang.net để biết thêm chi tiết nhé.

【 Địa Chỉ Bán Cisco SMB 500 Series Tại Hà Nội 】

Đ/c: Số 59 võ chí công, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Tel: (024) 32 063 036
Hotline: (Call/Zalo): 0967.40.70.80
Email: lienhe@ciscochinhhang.net 

【 Địa Chỉ Bán Cisco SMB 500 Series Tại Sài Gòn 】

Đ/c: 736/182 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Tel: (024) 32 063 036
Hotline: (Call/Zalo): 0967.40.70.80
Email: lienhe@ciscochinhhang.net 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0967.40.70.80