Switch Cisco 24 Port Có Những Loại Nào? Chọn Loại Nào Tốt ?

Switch Cisco 24 Port Có Những Loại Nào?

Switch Cisco luôn là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Đặc biệt là Switch Cisco 24 Port luôn là dòng sản phẩm bán chạy nhất. Tuy nhiên, nhiều người khi đi mua hoặc tìm hiểu về Switch Cisco 24 Port thì luôn bị choáng ngợp bởi số lượng đồ sộ và phong phú của các sản phẩm này. từ những thiết bị mạng Cisco giá rẻ từ vài triệu, cho đến những thiết bị lên đến hàng trăm triệu. Hoặc với các bạn có ít am hiểu về những sản phẩm này, các bạn có thể bị chóng mặt với những thông số như Switch Cisco 24 Port 10/100, 10/100/1000 (1GB), POE, 24 cổng đồng, 24 cổng quang…

Trong bài viết này, Cisco Chính Hãng ™ sẽ giúp các bạn nắm được thông tin về toàn bộ những thiết bị Switch Cisco 24 Port từ giá thành cho đến những tính năng cũng như cách làm sao để lựa chọn một thiết bị phù hợp nhất cho hệ thống mạng của công ty, cơ quản của mình. hoặc chọn lựa những sản phẩm phù hợp với yêu cầu chào thầu cho các dự án mà bạn đang theo.

Switch Cisco 24 Port
Switch Cisco 24 Port

Switch Cisco 24 Port Có Những Loại Nào?

Đầu tiên, chúng ta hãy cùng phân loại Switch Cisco 24 Port xem chúng có những loại nào để để có cái nhìn tổng quan nhất trước khi chọn mua nhé. Chúng ta sẽ có những cách phân loại Switch Cisco 24 Port như sau:

  • Phân loại theo dòng sản phẩm
  • Phân loại theo tính năng sản phẩm

Bây giờ hãy cùng đi chi tiết nhé:

Phân Loại Switch Cisco 24 Port theo từng dòng

Có thể các bạn không biết, ở Việt Nam hiện đang phổ biến nhất là 2 dòng Switch Cisco chính đó là Switch Cisco Small Business và Switch Cisco Catalyst.

Dòng Cisco Small Business hay còn được gọi là Cisco Combo chính là những Switch Cisco giá rẻ, cấu hình thấp, phù hợp với những hệ thống vừa và nhỏ hoặc những lại chia ra những dòng nhỏ hơn như sau: SF95, SG95, SF220, SG220, SF250, SG250, SF350, SG350,

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0967.40.70.80