Sự quan trọng Cisco SMB 350 series trong mạng doanh nghiệp là gì?

Cisco smb 350 Series, một phần của dòng giải pháp mạng cho Doanh nghiệp Nhỏ của Cisco, là một danh mục các thiết bị chuyển mạch được quản lý giá cả phải chăng cung cấp nền tảng đáng tin cậy cho mạng doanh nghiệp của bạn.

Các doanh nghiệp cần phải kiếm từng đồng. Điều đó có nghĩa là nhận được nhiều giá trị nhất từ ​​các khoản đầu tư công nghệ của bạn, nhưng cũng có nghĩa là đảm bảo rằng nhân viên có quyền truy cập nhanh chóng, đáng tin cậy vào các công cụ kinh doanh và thông tin họ cần. Mỗi phút một nhân viên đợi ứng dụng không phản hồi và mỗi phút mạng của bạn bị gián đoạn đều ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn. Tầm quan trọng của việc duy trì một mạng lưới kinh doanh mạnh mẽ và đáng tin cậy chỉ phát triển khi doanh nghiệp của bạn có thêm nhiều nhân viên, ứng dụng và độ phức tạp của mạng. Khi doanh nghiệp của bạn cần tính năng và bảo mật nâng cao nhưng giá trị vẫn là yếu tố được cân nhắc hàng đầu, bạn đã sẵn sàng cho thế hệ thiết bị chuyển mạch được quản lý bởi Cisco Small Business: Cisco 350 Serie.

Cisco smb 350 Series
Thiết bị chuyển mạch Cisco smb 350 Series

Thiết bị chuyển mạch Cisco smb 350 Series

Các thiết bị chuyển mạch này cung cấp các tính năng bạn cần để cải thiện tính khả dụng của các ứng dụng kinh doanh quan trọng, bảo vệ thông tin nhạy cảm và tối ưu hóa băng thông mạng của bạn để cung cấp thông tin và ứng dụng hiệu quả hơn. Dễ dàng thiết lập và sử dụng, Cisco smb 350 Series cung cấp sự kết hợp lý tưởng giữa khả năng chi trả và khả năng cho các doanh nghiệp nhỏ, đồng thời giúp bạn tạo ra lực lượng lao động hiệu quả hơn, được kết nối tốt hơn.

Cisco smb 350 Series là một danh mục lớn các thiết bị chuyển mạch Ethernet được quản lý cấu hình cố định. Các mô hình có sẵn với 48 cổng Fast Ethernet và 10 đến 28 cổng kết nối Gigabit Ethernet, mang lại sự linh hoạt tối ưu để tạo chính xác nền tảng mạng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, không giống như các giải pháp chuyển mạch doanh nghiệp nhỏ khác chỉ cung cấp các khả năng mạng được quản lý trong các mẫu đắt tiền nhất, tất cả các Thiết bị chuyển mạch Cisco 350 Series đều hỗ trợ khả năng quản lý bảo mật nâng cao và các tính năng mạng mà bạn cần để hỗ trợ dữ liệu, thoại, bảo mật và công nghệ không dây cấp doanh nghiệp. Đồng thời, các thiết bị chuyển mạch này dễ dàng triển khai và cấu hình, cho phép bạn tận dụng các dịch vụ mạng được quản lý mà doanh nghiệp của bạn cần.

Cisco SMB 350 series ưu điểm trong kinh doanh

Cho dù bạn cần một mạng cơ bản hiệu suất cao để kết nối các máy tính của nhân viên hay một giải pháp để cung cấp các dịch vụ dữ liệu, thoại và video, Cisco Smb 350 Series đều cung cấp giải pháp đáp ứng nhu cầu của bạn.

Các tình huống triển khai có thể có bao gồm:

Kết nối máy tính để bàn an toàn: Thiết bị chuyển mạch Cisco smb 350 Series có thể kết nối đơn giản và an toàn các nhân viên làm việc trong văn phòng nhỏ với nhau và với tất cả máy chủ, máy in và các thiết bị khác mà họ sử dụng. Hiệu suất cao và kết nối đáng tin cậy giúp tăng tốc độ truyền tệp và xử lý dữ liệu, cải thiện thời gian hoạt động của mạng cũng như giúp nhân viên của bạn luôn kết nối và làm việc hiệu quả.

Kết nối không dây an toàn: Với các tính năng bảo mật nâng cao, Cấp nguồn qua Ethernet, Cổng thông minh tự động, QoS, VLAN và các tính năng kiểm soát truy cập, Thiết bị chuyển mạch Cisco 350 Series là nền tảng hoàn hảo để thêm không dây cấp doanh nghiệp vào mạng doanh nghiệp.

Truyền thông hợp nhất: Là một giải pháp mạng được quản lý, Cisco smb 350 Series cung cấp hiệu suất và trí thông minh xử lý lưu lượng nâng cao mà bạn cần để cung cấp tất cả thông tin liên lạc và dữ liệu qua một mạng duy nhất. Cisco cung cấp một danh mục hoàn chỉnh gồm điện thoại IP và các sản phẩm truyền thông hợp nhất khác được thiết kế cho các doanh nghiệp. Thiết bị chuyển mạch Cisco 350 Series đã được thử nghiệm nghiêm ngặt để giúp đảm bảo tích hợp dễ dàng và tương thích hoàn toàn với các sản phẩm này và các sản phẩm khác, cung cấp giải pháp kinh doanh hoàn chỉnh.

Khả năng kết nối khách an toàn cao. Thiết bị chuyển mạch Cisco smb 350 Series cho phép bạn mở rộng kết nối mạng an toàn cao cho khách trong nhiều cài đặt khác nhau, chẳng hạn như khách sạn, phòng chờ văn phòng hoặc bất kỳ khu vực nào khác dành cho người dùng không có việc làm. Sử dụng khả năng phân đoạn lưu lượng và bảo mật mạnh mẽ nhưng dễ định cấu hình, bạn có thể cách ly lưu lượng kinh doanh quan trọng của mình khỏi các dịch vụ khách và giữ các phiên mạng của khách riêng tư với nhau.

Lợi ích cisco smb 350 series như thế nào?
Khả năng kết nối khách an toàn cao

Lợi ích cisco smb 350 series như thế nào?

Cisco 350 Series cung cấp bộ tính năng tiên tiến mà các doanh nghiệp đang phát triển yêu cầu và các ứng dụng và công nghệ băng thông cao yêu cầu. Các thiết bị chuyển mạch này có thể cải thiện tính khả dụng của các ứng dụng quan trọng, bảo vệ thông tin doanh nghiệp của bạn và tối ưu hóa băng thông mạng để cung cấp thông tin và ứng dụng hỗ trợ hiệu quả hơn. Switch cisco cung cấp những lợi ích sau đây.

Dễ dàng triển khai và sử dụng

Thiết bị chuyển mạch Cisco smb 350 Series được thiết kế để khách hàng thương mại hoặc đối tác phục vụ họ dễ dàng sử dụng và quản lý. Chúng có:

● Giao diện đồ họa dễ sử dụng giúp giảm thời gian cần thiết để triển khai, khắc phục sự cố và quản lý mạng đồng thời cho phép bạn hỗ trợ các khả năng phức tạp mà không làm tăng số lượng người đứng đầu CNTT.

● Công tắc cũng hỗ trợ Textview, một tùy chọn giao diện dòng lệnh (CLI) đầy đủ cho các đối tác thích nó.

● Sử dụng thông minh Auto Smartports, công tắc có thể phát hiện thiết bị mạng được kết nối với bất kỳ cổng nào và tự động định cấu hình bảo mật tối ưu, chất lượng dịch vụ (QoS) và tính khả dụng trên cổng đó.

● Giao thức Khám phá của Cisco phát hiện ra các thiết bị của Cisco và cho phép các thiết bị chia sẻ thông tin cấu hình quan trọng, đơn giản hóa việc thiết lập và tích hợp mạng.

● Hỗ trợ Giao thức quản lý mạng đơn giản (SNMP) cho phép bạn thiết lập và quản lý thiết bị chuyển mạch cũng như các thiết bị Cisco khác từ xa từ một trạm quản lý mạng, cải thiện quy trình làm việc CNTT và cấu hình hàng loạt.

● Tiện ích Cisco FindIT, hoạt động thông qua một thanh công cụ đơn giản trên trình duyệt web của người dùng, phát hiện ra các thiết bị Cisco trong mạng và hiển thị thông tin cơ bản, chẳng hạn như số sê-ri và địa chỉ IP, để hỗ trợ cấu hình và triển khai. 

Độ tin cậy và khả năng phục hồi cao

Trong một doanh nghiệp đang phát triển, nơi sự sẵn sàng 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần là rất quan trọng, bạn cần đảm bảo rằng nhân viên luôn có thể truy cập vào dữ liệu và tài nguyên mà họ cần. Cisco smb 350 Series hỗ trợ hình ảnh kép, cho phép bạn thực hiện nâng cấp phần mềm mà không cần phải kết nối mạng ngoại tuyến hoặc lo lắng về việc mạng bị sập trong quá trình nâng cấp.

Bảo mật mạnh mẽ switch smb 350 series

Thiết bị chuyển mạch Cisco smb 350 Series cung cấp các tính năng bảo mật nâng cao mà bạn cần để bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp của mình và ngăn người dùng trái phép không kết nối mạng:

● Mã hóa Lớp cổng bảo mật nhúng (SSL) bảo vệ dữ liệu quản lý di chuyển đến và đi từ công tắc.

● Danh sách kiểm soát truy cập mở rộng (ACL) hạn chế các phần nhạy cảm của mạng để ngăn người dùng trái phép và đề phòng các cuộc tấn công mạng.

● Các VLAN khách cho phép bạn cung cấp kết nối Internet cho những người dùng không có việc làm trong khi cô lập các dịch vụ kinh doanh quan trọng khỏi lưu lượng khách.

● Hỗ trợ các ứng dụng bảo mật mạng nâng cao như bảo mật cổng IEEE 802.1X giới hạn chặt chẽ quyền truy cập vào các phân đoạn cụ thể trong mạng của bạn. Xác thực dựa trên web cung cấp một giao diện nhất quán để xác thực tất cả các loại thiết bị chủ và hệ điều hành mà không cần triển khai các máy khách IEEE 802.1X trên mỗi điểm cuối.

● Các cơ chế bảo vệ nâng cao, bao gồm kiểm tra Giao thức phân giải địa chỉ động (ARP), Bảo vệ nguồn IP và Giao thức cấu hình máy chủ động (DHCP) theo dõi, phát hiện và chặn các cuộc tấn công mạng có chủ ý. Sự kết hợp của các giao thức này còn được gọi là liên kết cổng IP-MAC (IPMB).

● IPv6 First Hop Security mở rộng khả năng bảo vệ mối đe dọa nâng cao cho IPv6. Bộ bảo mật toàn diện này bao gồm kiểm tra ND, bảo vệ RA, bảo vệ DHCPv6 và kiểm tra tính toàn vẹn ràng buộc hàng xóm, cung cấp khả năng bảo vệ vô song chống lại một loạt các cuộc tấn công giả mạo địa chỉ và kẻ trung gian trên mạng IPv6.

● ACL dựa trên thời gian và hoạt động của cổng hạn chế quyền truy cập vào mạng trong thời gian được chỉ định trước chẳng hạn như giờ làm việc.

● Bảo mật dựa trên địa chỉ MAC thống nhất có thể được áp dụng tự động cho người dùng di động khi họ chuyển vùng giữa các điểm truy cập không dây.

● Công nghệ lõi bảo mật (SCT) giúp đảm bảo rằng bộ chuyển mạch có thể xử lý lưu lượng quản lý khi đối mặt với cuộc tấn công từ chối dịch vụ (DoS).

● Private VLAN Edge (PVE) cung cấp cách ly lớp 2 giữa các thiết bị trên cùng một VLAN.

● Kiểm soát bão có thể được áp dụng cho lưu lượng phát sóng, phát đa hướng và lưu lượng truy cập unicast không xác định.

● Bảo vệ các phiên quản lý xảy ra bằng cách sử dụng RADIUS, TACACS + và xác thực cơ sở dữ liệu cục bộ cũng như các phiên quản lý an toàn qua SSL, SSH và SNMPv3.

● Phòng chống tấn công DoS tối đa hóa thời gian hoạt động của mạng khi có tấn công.

Hỗ trợ IPv6

Khi lược đồ địa chỉ IP phát triển để phù hợp với ngày càng nhiều thiết bị mạng, Cisco 350 Series có thể hỗ trợ chuyển đổi sang thế hệ hệ điều hành và mạng tiếp theo như Windows 8, Vista và Linux. Các thiết bị chuyển mạch này tiếp tục hỗ trợ IPv4 thế hệ trước, cho phép bạn phát triển lên tiêu chuẩn IPv6 mới theo tốc độ của riêng bạn và giúp đảm bảo rằng mạng hiện tại của bạn sẽ tiếp tục hỗ trợ các ứng dụng kinh doanh của bạn trong tương lai. Thiết bị chuyển mạch Cisco 350 Series đã hoàn thành xuất sắc thử nghiệm IPv6 nghiêm ngặt và đã nhận được chứng nhận USGv6 và IPv6 Gold.

Quản lý lưu lượng truy cập lớp 3 nâng cao

Cisco smb 350 Series cho phép một bộ khả năng quản lý lưu lượng tiên tiến hơn để giúp các doanh nghiệp đang phát triển tổ chức mạng của họ hiệu quả và hiệu quả hơn. Ví dụ, các thiết bị chuyển mạch cung cấp định tuyến LAN tĩnh Lớp 3, cho phép bạn phân đoạn mạng của mình thành các nhóm làm việc và giao tiếp qua các VLAN mà không làm giảm hiệu suất ứng dụng.

Với những khả năng này, bạn có thể nâng cao hiệu quả của mạng bằng cách giảm tải các tác vụ xử lý lưu lượng nội bộ khỏi bộ định tuyến và cho phép bộ định tuyến quản lý chủ yếu lưu lượng và bảo mật bên ngoài.

Ngoài ra, các mẫu Cisco smb 350 cung cấp các tính năng định tuyến lớp 3 tĩnh. Với những khả năng này, bạn có thể giảm thiểu nhu cầu cấu hình thiết bị định tuyến theo cách thủ công và đơn giản hóa hoạt động liên tục của mạng.

Hiệu quả năng lượng

Cisco smb 350 Series tích hợp nhiều tính năng tiết kiệm điện trên tất cả các kiểu máy, cung cấp danh mục chuyển mạch tiết kiệm năng lượng rộng rãi nhất trong ngành. Các switch này được thiết kế để tiết kiệm năng lượng bằng cách tối ưu hóa việc sử dụng điện năng, giúp bảo vệ môi trường và giảm chi phí năng lượng của bạn. Họ cung cấp giải pháp mạng thân thiện với môi trường mà không ảnh hưởng đến hiệu suất. Tính năng của thiết bị chuyển mạch Cisco smb 350 Series:

● Hỗ trợ tiêu chuẩn Ethernet tiết kiệm năng lượng (IEEE 802.3az), giúp giảm tiêu thụ năng lượng bằng cách theo dõi lượng lưu lượng truy cập trên một liên kết đang hoạt động và đưa liên kết vào trạng thái ngủ trong thời gian yên tĩnh

● Các mạch tích hợp dành riêng cho ứng dụng (ASIC) mới nhất, sử dụng công nghệ 65/40 nanomet công suất thấp và CPU ARM hiệu suất cao, năng lượng thấp

● Tự động ngắt nguồn trên các cổng khi liên kết bị ngắt

● Có thể tắt đèn LED để tiết kiệm điện

● Thông minh nhúng để điều chỉnh cường độ tín hiệu dựa trên độ dài của cáp kết nối

Bảo hành phần cứng trọn đời có giới hạn của Cisco

Thiết bị chuyển mạch Cisco smb 350 Series cung cấp bảo hành phần cứng trọn đời .

Thông tin các mã sản phẩm Cisco smb 350 series
Bảo hành phần cứng trọn đời có giới hạn của Cisco

Thông tin các mã sản phẩm Cisco smb 350 series

Tên Model

Đặt hàng số ID sản phẩm

Sự miêu tả

Ethernet nhanh

SF350-48

SF350-48-K9

●  48 cổng 10/100
●  2 cổng 10/100/1000
●  2 kết hợp mini-GBIC

SF350-48P

SF350-48P-K9

●  48 cổng 10/100 PoE + với ngân sách điện 382W
●  2 khe cắm SFP
●  2 cổng kết hợp mini-GBIC

SF350-48MP

SF350-48MP-K9

●  48 cổng 10/100 PoE + với ngân sách điện 740W
●  2 khe cắm SFP
●  2 cổng kết hợp mini-GBIC

Mạng Ethernet tốc độ cao

SG350-10

SG350-10-K9

●  8 cổng 10/100/1000
●  2 cổng kết hợp mini-GBIC

SG350-10P

SG350-10P-K9

●  8 cổng PoE 10/100/1000 với ngân sách điện 62W
●  2 cổng kết hợp mini-GBIC

SG350-10MP

SG350-10MP-K9

●  8 cổng PoE 10/100/1000 với ngân sách nguồn 128W
●  2 cổng kết hợp mini-GBIC

SG355-10P

SG355-10P-K9

●  8 cổng 10/100/1000 PoE + với ngân sách điện 62W
●  2 cổng kết hợp mini-GBIC

SG350-28

SG350-28-K9

●  26 cổng 10/100/1000
●  2 khe cắm SFP
●  2 cổng kết hợp mini-GBIC

SG350-28P

SG350-28P-K9

●  26 cổng 10/100/1000 (24 cổng PoE với ngân sách nguồn 195W)
●  2 khe cắm SFP
●  2 cổng kết hợp mini-GBIC

SG350-28MP

SG350-28MP-K9

●  26 cổng 10/100/1000 (24 cổng PoE + với ngân sách điện 382W)
●  2 khe cắm SFP
●  2 cổng kết hợp mini-GBIC

 

* Mỗi cổng kết hợp mini-GBIC có một cổng Ethernet 10/100/1000 và một khe cắm Gigabit Ethernet mini-GBIC / SFP, với một cổng hoạt động tại một thời điể.

Downloard tài liệu catalog brochure Cisco Small Business smb 350 series

Cisco smb 350 series datasheet

Lựa chọn các dòng Switch Cisco SMB có thể bạn quan tâm

Đây là những dòng Sản phẩm Cisco Small Business 350 series đang được quan tâm.

Switch Cisco SMB
Cisco 95 Series  Cisco 350 Series
Cisco 110 Series Cisco 350X Series
Cisco 220 Series Cisco 300 Series
Cisco 250 Series Cisco 550X Series

Mua Cisco Small Business 350 series ở đâu?

Mua Switch Cisco Small Business chính hãng ở đâu?, Báo giá Switch Cisco small business giá bao nhiêu?

Sau khi đã tìm hiểu được Switch Cisco Small Business gồm những loại nào và chọn được Switch cisco 3500 phù hợp, chắc hẳn bạn rất cần một địa chỉ uy tín và tin cậy để mua được sản phẩm Switch Cisco SMB chính hãng.

Ciscochinhhang.com là đơn vị hàng đầu phân phối các sản phẩm Cisco với giá tốt nhất trên toàn quốc. Các thiết bị Cisco Small Business được chúng tôi phân phối đều là hàng chính hãng, mới 100%, đầy đủ CO,CQ, Packing List, Vận đơn, Tờ khai hải quan… đi kèm với gói bảo hành 12 tháng.

Sản phẩm Cisco Small Business của chúng tôi còn được các đối tác tin tưởng và đưa vào sử dụng tại các cơ quan của chính phủ như:

1 Bộ Công An
2 Bộ kế Hoạch và Đầu Tư
3 Tổng Cục An Ninh
4 Cục Kỹ Thuật Nghiệp Vụ,
5 Cục Hải Quan Quản Ninh
6 Sở Công Thương An Giang,
7 Bảo Hiểm Xã Hội Tỉnh Quảng Nam,
8 Ngân Hàng An Bình,
9 Ngân Hàng Agribank Láng Hạ
10 Ngân Hàng Agribank Phương Liệt
11 Ngân Hàng BIDV Phú Quốc
12 Ngân Hàng Techcombank Tô Hiến Thành,
13 Trung Tâm Vệ Tinh VINASAT,
14 Đài Thông Tin Vệ Tinh INMASAT,
15 Tập Đoàn VNPT,
16 Tập Đoàn FPT,
17 Tạp Đoàn VIETTEL
18 Tập Đoàn EVN
19 Petrolimex Đồng Nai
20 Đại Học Khánh Hòa
21 Cao Đẳng Cơ Khí Vĩnh Phúc
22 Nhiệt Điện Bà Rịa
23 Xi măng Vicem Bút Sơn
24 Xi Măng Hệ Dưỡng…


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Do đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như độ uy tín khi mua sản phẩm Cisco Small Business tại Cisco Chính Hãng!

Để có thể mua thiết bị Switch Cisco chính hãng với giá tốt nhất tại Hà Nội và Sài Gòn cũng như trên toàn quốc, Khách hàng chỉ cần gọi điện hoặc chát với Cisco chính hãng là có thể được hỗ trợ về sản phẩm, tư vấn về kĩ thuật chi tiết cũng như nhận báo giá rẻ nhất

Liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau:

Mr Sơn ( Call/Zalo ) : 0967.40.70.80

Mr Tiến ( Call/Zalo ) : 0967.40.70.80

>>> Địa Chỉ Mua Switch Cisco chính hãng Tại Hà Nội

Đ/c: Số 3, Ngõ 24B Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Tel: (024) 32 063 036
Hotline: (Call/Zalo): 0967.40.70.80
Email: info@anbinhnet.com.vn

>>> Địa Chỉ Mua Switch Cisco chính hãng Tại Sài Gòn 

Đ/c: 736/182 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Tel: (024) 32 063 036
Hotline: (Call/Zalo): 0967.40.70.80
Email: info@anbinhnet.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0967.40.70.80