Tìm hiểu về Router Cisco ISR 4000

Tổng quan về Router Cisco ISR 4000

Router Cisco là bộ định tuyến được sản xuất bởi Cisco, thương hiệu số một hiện nay trong việc cung cấp các thiết bị mạng và giải pháp bảo mật, một trong những loại mô đun thế hệ mới được khách hàng ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Nó được đánh giá cao về công dụng, tính năng mang lại cho con người. Để tìm hiểu thêm về Router Cisco, các bạn có thể tham khảo thêm thông tin qua bài viết Tất cả về Router Cisco của chúng tôi.

Router Cisco có một số lượng sản phẩm đa dạng và phong phú nhằm đáp ứng các nhu cầu sử dụng của khách hàng, nổi bật trong số đó là Router Cisco ISR 4000. Bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng thiết bị định tuyến này nhé.

Router Cisco ISR 4000 là gì?

Router Cisco ISR 4000 là bộ định tuyến tạo thành một nền tảng WAN do Phần mềm Xác định mang lại hiệu suất, bảo mật và khả năng hội tụ mà các văn phòng chi nhánh ngày nay cần. Với các cấp độ hội tụ và khả năng mạng thông minh tích hợp mới, Router Cisco ISR 4000 đặc biệt giải quyết nhu cầu ngày càng tăng về mạng nhận biết ứng dụng trong các trang web doanh nghiệp phân tán. Những địa điểm này có xu hướng có nguồn lực CNTT tinh gọn. Nhưng họ cũng thường có nhu cầu giao tiếp trực tiếp ngày càng tăng với cả trung tâm dữ liệu riêng và các đám mây công cộng thông qua các liên kết đa dạng, bao gồm VPN Chuyển mạch nhãn đa giao thức (MPLS) và Internet.

Router Cisco ISR 4000 Series
Router Cisco ISR 4000 Series

Tính năng nổi bật của Router Cisco ISR 4000

Bảng 1 thể hiện các tính năng vô cùng tuyệt vời của Router Cisco ISR 4000

Tính năng Mô tả
Hiệu suất

●  Thông lượng

●  Độ tin cậy của dịch vụ

●  Dịch vụ phần mềm đồng thời với tốc độ lên đến 2 Gbps. Kiến trúc bảng nối đa năng hỗ trợ giao tiếp giữa mô-đun với mô-đun băng thông cao với tốc độ lên đến 10 Gbps.

●  Một kiến ​​trúc đa lõi phân tán với mặt phẳng dịch vụ nội bộ đầu tiên của ngành.

●  Cài đặt từ xa các dịch vụ nhận biết ứng dụng, các dịch vụ này chạy giống hệt với các đối tác của chúng trong các thiết bị chuyên dụng.

Giảm chi tiêu cho mạng WAN ●  Giải pháp SDWAN nhúng để tạo kết nối Internet cấp doanh nghiệp, chi phí thấp hơn.
Trả tiền khi bạn phát triển

●  Mô hình nâng cấp hiệu suất

●  Bảo vệ đầu tư

●  Quản lý ngân sách CapEx

●  Có thể tăng dung lượng bộ định tuyến với nâng cấp giấy phép theo yêu cầu hiệu suất từ ​​xa (không nâng cấp phần cứng) để tiết kiệm đặc biệt.
Trải nghiệm ứng dụng người dùng vượt trội và an toàn ●  Gói phần mềm ISR-AX “Application Experience” với các dịch vụ định tuyến và giám sát mạng tiên tiến.

●  Dynamic Multipoint VPN (DMVPN), tường lửa dựa trên vùng, Ngăn chặn xâm nhập (Snort & Umbrella Branch) và Quản lý nội dung bằng cách sử dụng bảo mật Web đám mây của Cisco và bảo vệ dữ liệu OpenDNS, cung cấp thông tin xác thực và truyền không phải xử lý lại qua trung tâm dữ liệu.

●  Tính năng khởi động an toàn thực hiện xác thực dựa trên phần cứng của phần mềm bộ nạp khởi động để ngăn phần mềm độc hại hoặc không mong muốn khởi động trên hệ thống.

● Tính năng ký mã xác minh chữ ký điện tử của các tệp thực thi trước khi tải để ngăn việc thực thi mã bị thay đổi hoặc bị hỏng.

●  Xác thực phần cứng bảo vệ chống làm giả phần cứng bằng cách sử dụng silicon chống giả mạo trên bo mạch, bao gồm các mô-đun có thể thay thế tại hiện trường. Nếu xác thực không thành công, mô-đun không được phép khởi động.

Hợp nhất CNTT, tiết kiệm không gian và cải thiện Tổng chi phí sở hữu (TCO) ●  Nền tảng nhánh hội tụ duy nhất tích hợp các công cụ định tuyến, chuyển mạch, máy chủ ảo, lưu trữ, bảo mật, truyền thông hợp nhất, tối ưu hóa WAN và quản lý hiệu suất.
Kinh doanh liên tục và tăng khả năng phục hồi ● Các mẫu ISR 4400 Series (4461, 4451 và 4431 ISR) hỗ trợ bộ nguồn tích hợp kép
để dự phòng. Toàn bộ ISR 4000 Family hỗ trợ nguồn điện tùy chọn có khả năng
cung cấp thêm nguồn PoE cho các điểm cuối.●  Giao diện mạng mô-đun với các tùy chọn kết nối đa dạng để cân bằng tải và khả năng phục hồi mạng.●  Giao diện mô-đun với tính năng loại bỏ và chèn trực tuyến (OIR) để nâng cấp mô-đun mà không bị gián đoạn mạng.

●  Hệ thống điện thoại từ xa có thể sống sót hợp nhất của Cisco (SRST), đóng vai trò bổ sung khả năng phục hồi cho Giải pháp cộng tác được lưu trữ trên máy chủ của Cisco (HCS), một dịch vụ UC dựa trên đám mây của Cisco.

●  Hỗ trợ nhiều liên kết truy cập đa dạng: T1 / E1, T3 / E3, Serial, xDSL, Gigabit và Ten-Gigabit Ethernet.

Giảm chi phí điện thoại với VoIP và trải nghiệm đa phương tiện ●  Cổng tương tự / kỹ thuật số hiệu suất cao, cho phép VoIP qua các trung kế Giao thức Khởi tạo Phiên (SIP) ít tốn kém hơn.

●  Tổng đài IP tích hợp ( Cisco Unified Communications Express ) và Bộ điều khiển biên phiên ( Phần tử biên hợp nhất của Cisco, hoặc CUBE ).

Hỗ trợ và quản lý dễ dàng hơn ●  Hình ảnh phần mềm chung, duy nhất cho tất cả các tính năng và khả năng linh hoạt cấp phép hiệu suất theo yêu cầu.

●  Không cần các dịch vụ và hỗ trợ bổ sung để tính toán và lưu trữ.

●  Được hỗ trợ bởi Cisco và các công cụ quản lý của bên thứ ba, với khả năng lập trình và tự động hóa.

Điểm đặc biệt trong kiến trúc của Router Cisco ISR 4000

Bảng 2 cho thấy những điểm nổi bật trong kiến trúc của Router Cisco ISR 4000 Series cùng lợi ích mà nó mang lại

Đặc điểm kiến ​​trúc Lợi ích
Bộ xử lý đa lõi ●  Bộ xử lý đa lõi hiệu suất cao hỗ trợ kết nối WAN tốc độ cao. Mặt phẳng dữ liệu sử dụng Bộ xử lý dòng mô phỏng (FP) mang lại hiệu suất giống như Mạch tích hợp dành riêng cho ứng dụng (ASIC) mà không bị suy giảm khi các dịch vụ được thêm vào.
Tăng tốc phần cứng VPN Bảo mật IP nhúng (IPsec) ●  Tăng khả năng mở rộng. Khi được kết hợp với giấy phép Bảo mật phần mềm Cisco IOS XE tùy chọn, cho phép các dịch vụ VPN và bảo mật liên kết WAN.
Tích hợp cổng Gigabit Ethernet ●  Router Cisco ISR 4000 cung cấp tới bốn cổng Ethernet 10/100/1000 tích hợp cho WAN hoặc LAN.

●  Dựa trên nền tảng, một số cổng Ethernet 10/100/1000 có thể hỗ trợ kết nối dựa trên Small Form-Factor Pluggable (SFP) ngoài kết nối RJ-45, cho phép kết nối cáp quang hoặc đồng.

●  Tùy thuộc vào nền tảng, có thể bật tối đa 30W PoE + trên hai trong số các giao diện Gigabit Ethernet ở bảng điều khiển phía trước để cung cấp năng lượng cho các thiết bị bên ngoài như bộ định tuyến LTE thế hệ thứ tư (4G).

●  Một cổng Gigabit Ethernet chuyên dụng bổ sung được cung cấp để quản lý thiết bị

Quyền truy cập bảng điều khiển dựa trên USB ●  Cổng bảng điều khiển USB loại B mini hỗ trợ kết nối quản lý khi các cổng nối tiếp truyền thống không khả dụng.

●  Bảng điều khiển truyền thống và các cổng phụ trợ cũng có sẵn

Nguồn cung cấp tích hợp tùy chọn để phân phối PoE ●  Nâng cấp tùy chọn cho nguồn điện bên trong cung cấp nguồn nội tuyến (PoE tương thích 802.3af hoặc PoE + tương thích 802.3at) cho các mô-đun chuyển đổi tích hợp tùy chọn.

●  Mô-đun chuyển đổi PoE dự phòng cung cấp thêm một lớp khả năng chịu lỗi.

Nguồn điện dự phòng tích hợp tùy chọn (RPS) ●  Đối với Dòng ISR 4400, khả năng dự phòng nguồn điện bằng cách cài đặt RPS tích hợp tùy chọn để giảm thời gian chết của mạng và bảo vệ mạng khỏi sự cố mất điện.

●  Chế độ tăng PoE tùy chọn tăng tổng công suất PoE lên đến 1000W.

Mô-đun dịch vụ nâng cao của Cisco (SM-X) ●  Mỗi khe cắm mô-đun dịch vụ cung cấp khả năng thông lượng dữ liệu cao lên đến 10 Gbps đối với hệ thống và lên đến 1 Gbps đối với các khe cắm mô-đun khác.

●  Hỗ trợ cho cả mô-đun dịch vụ đơn và kép cung cấp sự linh hoạt trong các tùy chọn triển khai.

●  Một khe cắm SM-X có thể được chuyển đổi thành một khe cắm Mô-đun giao diện mạng (NIM) bằng cách sử dụng thẻ nhà cung cấp tùy chọn.

●  Mô-đun dịch vụ hỗ trợ Chèn và Loại bỏ Trực tuyến (OIR), tránh gián đoạn mạng khi cài đặt các mô-đun mới hoặc thay thế

Mô-đun giao diện mạng của Cisco (NIM) ●  Tối đa ba khe cắm NIM tích hợp trên Cisco 4000 Family cho phép cấu hình linh hoạt.

●  Mỗi khe cắm NIM cung cấp các tùy chọn lên đến hai kết nối 2Gbps. Một hướng tới bộ xử lý định tuyến và một hướng tới giao tiếp mô-đun trực tiếp với mô-đun. ISR 4221 chỉ có một kết nối 1Gbps với Bộ xử lý tuyến

●  NIM hỗ trợ OIR.

●  Các NIM đặc biệt hỗ trợ thêm Ổ cứng thể rắn (SSD) và Ổ cứng (HDD)

Khe cắm Thẻ Dịch vụ Tích hợp của Cisco (ISC) trên bo mạch chủ ●  Thẻ dịch vụ tích hợp hỗ trợ nguyên bản Mô-đun bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số bằng giọng nói gói mật độ cao của Cisco (PVDM4s), cung cấp giọng nói đa phương tiện mật độ cao hơn.

●  Mỗi khe cắm Thẻ Dịch vụ Tích hợp kết nối với kiến ​​trúc hệ thống thông qua liên kết lên đến 2 Gbps.

●  Các mô-đun trong tương lai có thể được lưu trữ trên khe Thẻ Dịch vụ Tích hợp, cải thiện các chức năng của hệ thống.

Hỗ trợ bộ nhớ flash ●  Có sẵn một khe cắm bộ nhớ flash duy nhất để hỗ trợ mật độ lưu trữ tốc độ cao, có thể nâng cấp lên đến 32 GB. ISR4221 xuất xưởng với một Flash 8GB cố định

●  Hai cổng USB loại A 2.0 cung cấp khả năng lưu trữ thuận tiện

DRAM ●  Đối với Dòng ISR 4400, bộ nhớ mặt phẳng điều khiển mặc định là 4 GB, có thể nâng cấp lên 16 GB để cung cấp khả năng mở rộng bổ sung cho các tính năng của mặt phẳng điều khiển. Bộ nhớ mặt phẳng dữ liệu mặc định là 2 GB.

●  Đối với Dòng ISR 4300, bộ nhớ mặc định là 4 GB, có thể nâng cấp lên 16 GB (chỉ 8GB cho 4321) để cung cấp thêm khả năng mở rộng.

●  Dòng ISR 4200 đi kèm với 4GB DRAM cố định

Danh sách các dòng sản phẩm Router Cisco ISR 4000

Router Cisco ISR 4000 Series bao gồm 7 dòng sản phẩm sau: Router Cisco 4221, Cisco 4321, Cisco 4331, Cisco 4351, 4431, Cisco 4451, Cisco 4461.

Bây giờ hãy điểm qua các sản phẩm thuộc các dòng thiết bị định tuyến Router Cisco ISR 4000 nhé.

Router Cisco 4221

Router Cisco 4221 gồm các sản phẩm sau:

Mã sản phẩm Mô tả
ISR4221/K9 Cisco ISR 4221 (2GE,2NIM,8G FLASH,4G DRAM,IPB)
ISR4221-SEC/K9 Cisco ISR 4221 SEC Bundle with SEC lic
ISR4221-AX/K9 Cisco ISR 4221 AX Bundle w/APP, SEC lic
C1-CISCO4221/K9 Cisco ONE ISR 4221 (2GE,2NIM,8G FLASH,4G DRAM,IPB)

Router Cisco 4321

Dưới đây là danh sách các thiết bị Router Cisco 4321

Mã sản phẩm Mô tả
ISR4321/K9 Cisco ISR 4321 (2GE,2NIM,4G FLASH,4G DRAM,IPB)
ISR4321-AX/K9 Cisco ISR 4321 AX Bundle w/APP, SEC lic
ISR4321-SEC/K9 Cisco ISR 4321 Sec bundle w/SEC license
ISR4321-V/K9 Cisco ISR 4321 Bundle, w/UC License
ISR4321-VSEC/K9 Cisco ISR 4321 Bundle w/UC & SEC License
ISR4321-AXV/K9 Cisco ISR 4321 AXV Bundle, w/APP, SEC, UC License

Router Cisco 4331

Bảng dưới cho thấy các sản phẩm Router Cisco 4331

Mã sản phẩm Mô tả
ISR4331-AX/K9 Cisco ISR 4331 AX Bundle w/ APP,SEC lic
ISR4331-V/K9 Cisco ISR 4331 UC Bundle, PVDM4-32, UC License
ISR4331-SEC/K9 Cisco ISR 4331 Sec bundle w/SEC license
ISR4331-VSEC/K9 Cisco ISR 4331 Bundle w/UC & Sec Lic, PVDM4-32
ISR4331-AXV/K9 Cisco ISR 4331 AXV Bundle,PVDM4-32 w/APP,SEC,UC License
ISR4331/K9 Cisco ISR 4331 (3GE,2NIM,1SM,4G FLASH,4G DRAM,IPB)

Router Cisco 4351

Router Cisco 4351 gồm các sản phẩm sau:

Mã sản phẩm Mô tả
ISR4351/K9 Cisco ISR 4351 (3GE,3NIM,2SM,4G FLASH,4G DRAM,IPB)
ISR4351-V/K9 Cisco ISR 4351 UC Bundle, PVDM4-64, UC License
ISR4351-AX/K9 Cisco ISR 4351 AX Bundle w/ APP,SEC lic
ISR4351-AXV/K9 Cisco ISR 4351 AXV Bundle,PVDM4-64 w/APP,SEC,UC License
ISR4351-VSEC/K9 Cisco ISR 4351 Bundle with UC & Sec Lic, PVDM4-64
ISR4351-SEC/K9 Cisco ISR 4351 Sec bundle w/SEC license

Router Cisco 4431

Dưới đây là các thiết bị Router Cisco 4431

Mã sản phẩm Mô tả
ISR4431/K9 Cisco ISR 4431 (4GE,3NIM,8G FLASH,4G DRAM,IPB)
ISR4431-SEC/K9 Cisco ISR 4431 Sec bundle w/SEC license
ISR4431-V/K9 Cisco ISR 4431 UC Bundle, PVDM4-64, UC License
ISR4431-AX/K9 Cisco ISR 4431 AX Bundle with APP and SEC license
ISR4431-VSEC/K9 Cisco ISR 4431 Bundle with UC & Sec Lic, PVDM4-64
ISR4431-AXV/K9 Cisco ISR 4431 AXV Bundle,PVDM4-64 w/APP,SEC,UC Lic

Router Cisco 4451

Router Cisco 4451 bao gồm các sản phẩm

Mã sản phẩm Mô tả
ISR4451-X/K9 Cisco ISR 4451 (4GE,3NIM,2SM,8G FLASH,4G DRAM)
ISR4451-X-SEC/K9 Cisco ISR 4451 Sec Bundle, w/SEC license
ISR4451-X-VSEC/K9 Cisco ISR 4451 VSEC Bundle, PVDM4-64 w/ UC,SEC Lic
ISR4451-X-AX/K9 Cisco ISR 4451 AX Bundle with APP and SEC license
ISR4451-X-V/K9 Cisco ISR 4451 UC Bundle, PVDM4-64, UC Lic
ISR4451-X-AXV/K9 Cisco ISR 4451 AXV Bundle,PVDM4-64 w/APP,SEC,UC lic
ISR4451-X-SEC/K9 Cisco ISR 4451 Sec Bundle, w/SEC license
C1-CISCO4451/K9 Cisco ONE ISR 4451 (4GE,3NIM,2SM,8G FLASH,4G DRAM, IPB)

Router Cisco 4461

Bảng dưới đây cho thấy các thiết bị Router Cisco 4461

Mã sản phẩm Mô tả
ISR4461/K9 Cisco ISR 4461 (2x10GE+4x1GE,3NIM,3SM,8G FLASH,4G DRAM)
ISR4461-AX/K9 Cisco ISR 4461 with AppX license
ISR4461-AXV/K9 Cisco ISR 4461 AXV Bundle
ISR4461-SEC/K9 Cisco ISR 4461 Security Bundle
ISR4461-V/K9 Cisco ISR 4461 Voice Bundle
ISR4461-VSEC/K9 Cisco ISR 4461 Bundle with UC & Sec Lic.

Mua Router Cisco ISR 4000 chính hãng ở đâu

Sau khi đã cùng chúng tôi tìm hiểu về Router ISR 4000 và những tính năng tuyệt vời của chúng, chắc hẳn bạn rất cần một địa chỉ uy tín và tin cậy để mua được sản phẩm Router Cisco ISR 4000 chính hãng.

Ciscochinhhang.com là đơn vị hàng đầu phân phối Cisco ISR 4000 Series với giá tốt nhất trên toàn quốc. Các thiết bị Router Cisco ISR 4000 được chúng tôi phân phối đều là hàng chính hãng, mới 100%, đầy đủ CO,CQ, Packing List, Vận đơn, Tờ khai hải quan… đi kèm với gói bảo hành 12 tháng.

Sản phẩm của chúng tôi còn được các đối tác tin tưởng và đưa vào sử dụng tại các cơ quan của chính phủ như:

 • Bộ Công An
 • Bộ kế Hoạch và Đầu Tư
 • Tổng Cục An Ninh
 • Cục Kỹ Thuật Nghiệp Vụ,
 • Cục Hải Quan Quản Ninh
 • Sở Công Thương An Giang,
 • Bảo Hiểm Xã Hội Tỉnh Quảng Nam,
 • Ngân Hàng An Bình,
 • Ngân Hàng Agribank Láng Hạ
 • Ngân Hàng Agribank Phương Liệt
 • Ngân Hàng BIDV Phú Quốc
 • Ngân Hàng Techcombank Tô Hiến Thành,
 • Trung Tâm Vệ Tinh VINASAT,
 • Đài Thông Tin Vệ Tinh INMASAT,
 • Tập Đoàn VNPT,
 • Tập Đoàn FPT,
 • Tạp Đoàn VIETTEL
 • Tập Đoàn EVN
 • Petrolimex Đồng Nai
 • Đại Học Khánh Hòa
 • Viện Hàng Không Vũ Trụ Viettel – Chi nhánh Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội
 • Cao Đẳng Cơ Khí Vĩnh Phúc
 • Nhiệt Điện Bà Rịa
 • Xi măng Vicem Bút Sơn
 • Công ty TNHH dịch vụ tin học FPT
 • Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ VTC
 • Công ty cổ phần công nghệ – viễn thông Sài Gòn
 • Cục hải quan tỉnh Quảng Ninh
 • Cục kỹ thuật nghiệp vụ BỘ CÔNG AN

Do đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như độ uy tín khi mua sản phẩm Router Cisco ISR 4000 tại Cisco Chính Hãng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để có thể mua thiết bị Router Cisco ISR 4000 với giá tốt nhất tại Hà Nội và Sài Gòn cũng như trên toàn quốc, Khách hàng chỉ cần gọi điện hoặc chát với Cisco chính hãng là có thể được hỗ trợ về sản phẩm, tư vấn về kĩ thuật chi tiết cũng như nhận báo giá rẻ nhất

Liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau:

Mr Sơn ( Call/Zalo ) : 0888.40.70.80

Mr Tiến ( Call/Zalo ) : 0888.40.70.80

>>> Địa Chỉ Mua Router Cisco ISR 4000 chính hãng Tại Hà Nội

Đ/c: Số 3, Ngõ 24B Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Tel: (024) 32 063 036
Hotline: (Call/Zalo): 0888.40.70.80
Email: info@anbinhnet.com.vn

>>> Địa Chỉ Mua Router Cisco ISR 4000 chính hãng Tại Sài Gòn 

Đ/c: 736/182 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Tel: (024) 32 063 036
Hotline: (Call/Zalo): 0888.40.70.80
Email: info@anbinhnet.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0888.40.70.80