Tìm Hiểu về Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco Catalyst

Tìm Hiểu về Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco Catalyst

Thảo Luân

Cisco Catalyst trong Các cuộc thảo luận về việc chuyển đổi hầu như luôn luôn dường như bị giới hạn trong khuôn viên phòng máy chủ hoặc trung tâm dữ liệu. Trong khi đây rõ ràng là điều rất quan trọng, có một phân khúc thường bị bỏ qua : Các Switch Cisco Catalyst nằm ngoài tủ rack.

Có nhu cầu ngày càng tăng để cung cấp khả năng kết nối với nhiều thiết bị trong lớp học, cửa hàng, bệnh viện, phòng khách sạn, phòng hội nghị, nhà kho, v.v. Với chi phí chạy cáp từ $ 200 – $ 1000, khách hàng muốn chuyển đổi cục bộ đáng tin cậy, đáng tin cậy và an toàn.

Tìm Hiểu về Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco Catalyst
Tìm Hiểu về Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco Catalyst

Switch Cisco Catalyst

Switch Cisco Catalyst Compact chỉ là thế! Nó là một công tắc nhỏ (8 và 12 cổng) có sức mạnh của loạt “Switch Cisco Catalyst” bên ngoài tủ đấu dây và cung cấp một tùy chọn linh hoạt và linh hoạt cho nhu cầu kết nối mạng.

  • Một phần của gia đình Cisco Catalyst: Với cùng một phần mềm như phần còn lại của gia đình chuyển đổi Catalyst, công tắc này có thể được vận hành, quản lý và bảo mật theo cách tương tự như bất kỳ công tắc Catalyst nào khác.
  • Cisco Catalyst cung cấp PoE đáng tin cậy : Bộ chuyển đổi có khả năng PoE này có thể cấp nguồn cho các điểm truy cập không dây, điện thoại IP, camera giám sát và các thiết bị hỗ trợ PoE khác.
  • Cisco Catalyst PoE Passthrough: cho phép công tắc được cung cấp bởi các tiêu chuẩn UPOE và PoE của Cisco, và lần lượt cấp nguồn cho các thiết bị PoE khác. Vì vậy, nó hoàn toàn loại bỏ sự cần thiết cho một ổ cắm điện.
  • Khả năng phục hồi Cisco Catalyst: Các liên kết kép (Đồng và SFP) cho phép hoạt động đáng tin cậy và linh hoạt.
  • Hoạt động thông minh của Cisco Catalyst: Cài đặt thông minh giúp dễ dàng triển khai chuyển đổi trong khi Cổng thông minh tự động cung cấp cấp phép tự động cho thiết bị đầu cuối.
  • Cisco Catalyst Lắp đặt linh hoạt: Bộ chuyển đổi hình dạng kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn này yên tĩnh và không quạt. Nó có thể được lắp đặt trên mặt đất hoặc song song, dưới bàn làm việc, trên tường hoặc trên thanh ray DIN.

Kết luận

Không phải ngẫu nhiên, đây là một lựa chọn rất phổ biến trong số các khách hàng của chúng tôi về bán lẻ, giáo dục (nghiên cứu điển hình của Đại học Kansas ), khách sạn (nghiên cứu trường hợp của Norwegian Cruise Lines ), chăm sóc sức khỏe, doanh nghiệp (nghiên cứu trường hợp của Viện Nghiên cứu Mitsubishi ) và tự động hóa tòa nhà.

Các sản phẩm Switch Cisco Catalyst đã, đang và vẫn luôn là dòng sản phẩm bán chạy số 1 tại Việt Nam. Cisco Chính Hãng tự hào là nhà phân phối các sản phẩm thiết bị mạng Cisco chính hãng. sản phẩm của chúng tôi đã và đang được sử dụng tại hàng ngàn dự án lớn nhỏ trên khắp đất nước.

  • Để biết thêm thông tin chi tiết về dòng Cisco Catalyst xem tại Đây

Mọi thông tin tư vấn về kỹ thuật, sản phẩm, và giải pháp xin vui lòng liên hệ:

Mr Tiến: 0967.40.70.80

Mr Sơn: 0967.40.70.80

Email: info@anbinhnet.com.vn

Trang chủ: https://ANBINHNET ™.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0967.40.70.80