Tìm hiểu tất tần tật về Wi-Fi Cisco Aironet 4800

Tổng quan về sản phẩm Wi-Fi Cisco Aironet 4800

Điểm truy cập Wi-Fi Cisco Aironet 4800 rất linh hoạt và cung cấp hầu hết các chức năng của bất kỳ điểm truy cập nào trong ngành.

Điểm truy cập Cisco Aironet 4800 được tích hợp rất nhiều tính năng mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn, bảo mật hàng đầu và kết nối tốc độ cao. Aironet 4800 giúp khắc phục sự cố dễ dàng hơn và nâng cao ngữ cảnh được hiển thị trong Cisco DNA Assurance.

Wi-Fi Cisco Aironet 4800

Điều đó có nghĩa là gì?

Đối với những người mới bắt đầu, việc có một bộ đàm thứ tư cho phép BLE và các chức năng giám sát an ninh chạy trên các đài riêng lẻ của riêng chúng, trong khi hai đài còn lại có xu hướng kinh doanh cung cấp Wi-Fi đặc biệt. Mức độ hiển thị này cung cấp cho CNTT các khả năng mạnh mẽ hơn để giúp đảm bảo trải nghiệm người dùng về năng suất và mức độ tương tác.

Wi-Fi Cisco Aironet 4800 Hỗ trợ DNA của Cisco

Ghép nối điểm truy cập Aironet 4800 với Kiến trúc Mạng Kỹ thuật số của Cisco (Cisco DNA) cho phép chuyển đổi toàn bộ mạng. Cisco DNA cho phép bạn thực sự hiểu mạng của mình bằng phân tích thời gian thực, nhanh chóng phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa bảo mật, đồng thời dễ dàng cung cấp tính nhất quán trên toàn mạng thông qua tự động hóa và ảo hóa. Bằng cách tách các chức năng mạng khỏi phần cứng, bạn có thể xây dựng và quản lý toàn bộ mạng có dây và không dây của mình từ một giao diện người dùng duy nhất.

Làm việc cùng nhau, Aironet 4800 và Cisco DNA cung cấp các tính năng như:

● Chỉ định vô tuyến linh hoạt

● Trải nghiệm di động được kết nối của Cisco

● Trải nghiệm mật độ cao của Cisco

● Làn đường nhanh

● Công cụ dịch vụ nhận dạng của Cisco

● Và nhiều hơn nữa

Kết quả? Mạng của bạn luôn phù hợp, sẵn sàng kỹ thuật số và là mạch máu của tổ chức của bạn.

Trải nghiệm bảo mật cao

Xây dựng dựa trên di sản RF xuất sắc của Aironet, Điểm truy cập Cisco Aironet 4800 chạy trên một chipset sáng tạo, được xây dựng có mục đích với kiến ​​trúc RF tốt nhất trong lớp. Chipset này cung cấp trải nghiệm mật độ cao cho các mạng doanh nghiệp được thiết kế cho các ứng dụng hiệu suất cao, quan trọng. Aironet 4800 là một phần trong danh mục các điểm truy cập hỗ trợ 802.11ac hàng đầu của Cisco, mang lại trải nghiệm di động mạnh mẽ. Nó có tính năng 802.11ac Wave 2 với công nghệ 4×4 MU-MIMO hỗ trợ ba luồng không gian. MU-MIMO cho phép các điểm truy cập phân chia luồng không gian giữa các thiết bị khách để tối đa hóa thông lượng.

Với bốn bộ đàm được tích hợp trong mỗi điểm truy cập, Aironet 4800 linh hoạt hơn bất kỳ điểm truy cập nào hiện có trên thị trường. Hai trong số bốn bộ đàm được trang bị tính năng Chỉ định vô tuyến linh hoạt, có nghĩa là các điểm truy cập tự động tối ưu hóa để phục vụ môi trường tốt hơn. Ví dụ: một trong các bộ đàm phát tín hiệu của nó trên kênh 5 GHz và bộ đàm kia phát tín hiệu 2,4 GHz. Điểm truy cập hiểu được môi trường không dây và sẽ tự động chuyển tín hiệu 2,4 GHz sang tín hiệu 5 GHz, tăng độ tin cậy cho việc sử dụng Wi-Fi của người dùng. Cài đặt này cũng tự động hoạt động ngược lại: điểm truy cập có thể nhận ra rằng môi trường RF đã thay đổi và hoàn nguyên trở lại cấu hình ban đầu.

Wi-Fi Cisco Aironet 4800 Hỗ trợ DNA của Cisco

Wi-Fi Cisco Aironet 4800 cũng tự động thay đổi cài đặt radio dựa trên môi trường không dây.

● Chuyển vùng điểm truy cập được tối ưu hóa giúp đảm bảo rằng các thiết bị khách kết hợp với điểm truy cập trong phạm vi phủ sóng của chúng để cung cấp tốc độ dữ liệu nhanh nhất hiện có.

● Cisco ClientLink 4.0 cải thiện hiệu suất đường xuống cho tất cả các thiết bị di động, bao gồm các thiết bị luồng một, hai và ba luồng không gian trên 802.11a / b / g / n / ac. Đồng thời, công nghệ cải thiện thời lượng pin trên thiết bị di động.

● Cisco CleanAir được cải tiến với hỗ trợ kênh 160 MHz. Nó cung cấp thông minh phổ tốc độ cao, chủ động trên các kênh rộng 20, 40, 80 và 160 MHz để chống lại các vấn đề về hiệu suất do nhiễu sóng không dây.

● Khả năng cân bằng MIMO tối ưu hóa hiệu suất và độ tin cậy của đường lên bằng cách giảm tác động của tín hiệu mờ dần.

● Các tính năng chuyển vùng của Apple như Chuyển đổi nhanh 802.11r, Chuyển đổi BSS 802.11v và Chuyển vùng hỗ trợ cho phép Cisco WLAN cung cấp trải nghiệm chuyển vùng Wi-Fi tối ưu cho các thiết bị của Apple.

Thông tin về sản phẩm Wi-Fi Cisco Aironet 4800

Đặc tính

Lợi ích

Hỗ trợ 802.11ac Wave 2

Cung cấp tốc độ kết nối lý thuyết lên đến 2,6 Gbps trên mỗi đài – gần gấp đôi tốc độ được cung cấp bởi các điểm truy cập 802.11ac cao cấp hiện nay.

Trải nghiệm mật độ cao

Kiến trúc RF tốt nhất trong phân khúc cung cấp phạm vi phủ sóng hiệu suất cao cho mật độ thiết bị khách cao, mang đến cho người dùng cuối trải nghiệm không dây liền mạch. Các tính năng bao gồm phần cứng tùy chỉnh trong radio 802.11ac Wave 2, Cisco CleanAir ® , Cisco ® ClientLink 4.0, giảm nhiễu điểm truy cập chéo và trải nghiệm chuyển vùng máy khách được tối ưu hóa.

Công nghệ Multiple-Input Multiple-Output (MU-MIMO) của nhiều người dùng

Hỗ trợ ba luồng không gian, MU-MIMO cho phép các điểm truy cập phân chia luồng không gian giữa các thiết bị khách để tối đa hóa thông lượng.

Hỗ trợ Multigigabit Ethernet

Cung cấp tốc độ đường lên 2,5 Gbps và 5 Gbps bên cạnh tốc độ 100-Mbps và 1-Gbps. Tất cả các tốc độ đều được hỗ trợ trên cáp Category 5e cho ngành công nghiệp đầu tiên, cũng như cáp 10GBASE-T (IEEE 802.3bz).

Chụp ảnh thông minh

Intelligent Capture thăm dò mạng và cung cấp cho Trung tâm DNA của Cisco phân tích sâu. Phần mềm có thể theo dõi hơn 240 điểm bất thường và xem xét ngay lập tức tất cả các gói theo yêu cầu, mô phỏng quản trị viên mạng tại chỗ. Với dữ liệu này, quản trị viên có thể đưa ra quyết định sáng suốt hơn trên mạng không dây của họ. Về cơ bản, phần mềm “cảm nhận” tất cả các gói tin tức thời và gửi tất cả thông tin đó trở lại Trung tâm DNA của Cisco để phân tích sâu.

Phân công vô tuyến linh hoạt

Cho phép các điểm truy cập xác định một cách thông minh chế độ hoạt động phục vụ bộ đàm dựa trên môi trường RF. Các điểm truy cập có thể hoạt động ở các chế độ sau:

●   Chế độ 2,4 GHz và 5 GHz: Một bộ đàm phục vụ khách hàng ở chế độ 2,4 GHz, trong khi đài kia phục vụ máy khách ở chế độ 5 GHz.
●   Chế độ 5 GHz kép: Cả hai bộ đàm đều hoạt động trên băng tần 5 GHz, tối đa hóa lợi ích của 802.11ac Wave 2 và tăng dung lượng thiết bị khách.

Tăng phân bổ

Một giải pháp định vị siêu chính xác kết hợp các công nghệ Wi-Fi và BLE để xác định các đèn hiệu, khoảng không quảng cáo và thiết bị di động cá nhân.

Tổng giám sát an ninh 24×7

Giám sát bảo mật chuyên dụng: Dành riêng cho đài bảo mật của bạn để quét cả 2,4 GHz và 5 GHz để phát hiện can thiệp không Wi-Fi của Cisco CleanAir, các mối đe dọa bảo mật và các thiết bị giả mạo khi chúng tham gia mạng.

Bluetooth năng lượng thấp (BLE)

Công nghệ lân cận để nâng cao dịch vụ định vị cho thiết bị di động.

Bốn đài

Cho phép cả đài Wi-Fi hoạt động ở chế độ phục vụ khách hàng 5 GHz, cho phép tốc độ truyền dẫn đầu ngành 5,2 Gbps (2 x 2,6 Gbps) trong khi tăng dung lượng khách hàng.

Hỗ trợ kênh 160 MHz

Hỗ trợ các kênh rộng tới 160 MHz, Lựa chọn Băng thông Động cho phép điểm truy cập chuyển đổi động giữa các kênh 20-, 40-, 80- và 160-MHz, tùy thuộc vào điều kiện kênh RF, cung cấp mạng không dây hoạt động tốt nhất trong ngành.

Khả năng hiển thị và kiểm soát ứng dụng không tác động *

Sử dụng khả năng tăng tốc phần cứng chuyên dụng để cải thiện hiệu suất của các ứng dụng tốc độ đường truyền như Khả năng hiển thị và Kiểm soát ứng dụng của Cisco.

Cisco ClientLink 4.0

Công nghệ Cisco ClientLink 4.0 cải thiện hiệu suất đường xuống cho tất cả các thiết bị di động, bao gồm các thiết bị một, hai và ba luồng không gian trên 802.11a / b / g / n / ac, đồng thời cải thiện tuổi thọ pin trên các thiết bị di động như điện thoại thông minh và máy tính bảng .

Cisco CleanAir 160 MHz *

Công nghệ Cisco CleanAir, được cải tiến với hỗ trợ kênh 160 MHz, cung cấp thông minh phổ tốc độ cao, chủ động trên các kênh rộng 20, 40, 80 và 160 MHz để chống lại các vấn đề về hiệu suất do nhiễu không dây.

Giảm nhiễu điểm truy cập chéo

Một cải tiến của Cisco cho phép các điểm truy cập cộng tác một cách thông minh trong thời gian thực liên quan đến các điều kiện RF để người dùng kết nối với chất lượng và hiệu suất tín hiệu được tối ưu hóa.

Chuyển vùng điểm truy cập được tối ưu hóa

Giúp đảm bảo rằng các thiết bị khách kết hợp với điểm truy cập trong phạm vi phủ sóng của chúng để cung cấp tốc độ dữ liệu nhanh nhất hiện có.

Hỗ trợ tổng hợp liên kết tự động (LAG)

Tuân theo chuẩn 802.3ad (Giao thức kiểm soát tổng hợp liên kết [LACP]), cho phép cả hai giao diện Ethernet tự động bật LAG, tăng thông lượng tổng thể đến điểm truy cập.

Cisco Mobility Express

Chế độ triển khai linh hoạt thông qua giải pháp Cisco Mobility Express là lý tưởng cho môi trường mật độ cao và có thể hỗ trợ lên đến 100 điểm truy cập. Thiết lập dễ dàng cho phép Aironet 4800 được triển khai trên các mạng mà không cần bộ điều khiển vật lý.

Điểm truy cập như một Cảm biến Chủ động Đảm bảo DNA của Cisco

Cung cấp khả năng giám sát mạng chủ động, phát hiện các sự cố mạng trước khi người dùng của bạn thực hiện.

Các tính năng của Apple

Apple và Cisco đã hợp tác để tạo ra trải nghiệm di động tối ưu cho các thiết bị iOS trên mạng công ty dựa trên công nghệ của Cisco. Sử dụng các tính năng mới trong iOS 10, kết hợp với phần mềm và phần cứng mới nhất của Cisco, các doanh nghiệp hiện có thể sử dụng hiệu quả hơn cơ sở hạ tầng mạng của mình để mang lại trải nghiệm người dùng nâng cao trên tất cả các ứng dụng kinh doanh.

Trung tâm của sự hợp tác là sự bắt tay độc đáo giữa mạng WLAN của Cisco và các thiết bị của Apple. Sự bắt tay này cho phép mạng WLAN của Cisco cung cấp trải nghiệm chuyển vùng Wi-Fi tối ưu cho các thiết bị của Apple. Ngoài ra, mạng WLAN của Cisco tin cậy các thiết bị của Apple và ưu tiên xử lý các ứng dụng quan trọng trong kinh doanh do thiết bị Apple chỉ định.

Mua Wi-Fi Cisco Aironet 4800 ở đâu?

Mua Wi-Fi Cisco Aironet 4800 chính hãng ở đâu?

Sau khi đã tìm hiểu được Wi-Fi Cisco Aironet 4800 gồm những loại nào và chọn được Switch cisco 3500 phù hợp, chắc hẳn bạn rất cần một địa chỉ uy tín và tin cậy để mua được sản phẩm Cisco chính hãng.

Ciscochinhhang.com là đơn vị hàng đầu phân phối các sản phẩm Cisco với giá tốt nhất trên toàn quốc. Các thiết bị Wi-Fi Cisco Aironet 4800 được chúng tôi phân phối đều là hàng chính hãng, mới 100%, đầy đủ CO,CQ, Packing List, Vận đơn, Tờ khai hải quan… đi kèm với gói bảo hành 12 tháng.

Sản phẩm Wi-Fi Cisco Aironet 4800 của chúng tôi còn được các đối tác tin tưởng và đưa vào sử dụng tại các cơ quan của chính phủ như:

1 Bộ Công An
2 Bộ kế Hoạch và Đầu Tư
3 Tổng Cục An Ninh
4 Cục Kỹ Thuật Nghiệp Vụ,
5 Cục Hải Quan Quản Ninh
6 Sở Công Thương An Giang,
7 Bảo Hiểm Xã Hội Tỉnh Quảng Nam,
8 Ngân Hàng An Bình,
9 Ngân Hàng Agribank Láng Hạ
10 Ngân Hàng Agribank Phương Liệt
11 Ngân Hàng BIDV Phú Quốc
12 Ngân Hàng Techcombank Tô Hiến Thành,
13 Trung Tâm Vệ Tinh VINASAT,
14 Đài Thông Tin Vệ Tinh INMASAT,
15 Tập Đoàn VNPT,
16 Tập Đoàn FPT,
17 Tạp Đoàn VIETTEL
18 Tập Đoàn EVN
19 Petrolimex Đồng Nai
20 Đại Học Khánh Hòa
21 Cao Đẳng Cơ Khí Vĩnh Phúc
22 Nhiệt Điện Bà Rịa
23 Xi măng Vicem Bút Sơn
24 Xi Măng Hệ Dưỡng…


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Do đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như độ uy tín khi mua sản phẩm Wi-Fi Cisco Aironet 4800 tại Cisco Chính Hãng!

Để có thể mua thiết bị Wi-Fi Cisco Aironet 4800 chính hãng với giá tốt nhất tại Hà Nội và Sài Gòn cũng như trên toàn quốc, Khách hàng chỉ cần gọi điện hoặc chát với Cisco chính hãng là có thể được hỗ trợ về sản phẩm, tư vấn về kĩ thuật chi tiết cũng như nhận báo giá rẻ nhất

Liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau:

Mr Sơn ( Call/Zalo ) : 0967.40.70.80

>>> Địa Chỉ Mua Wi-Fi Cisco Aironet 4800 chính hãng Tại Hà Nội

Đ/c: Số 3, Ngõ 24B Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Tel: (024) 32 063 036
Hotline: (Call/Zalo): 0967.40.70.80
Email: info@anbinhnet.com.vn

>>> Địa Chỉ Mua Wi-Fi Cisco Aironet 4800 chính hãng Tại Sài Gòn 

Đ/c: 736/182 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Tel: (024) 32 063 036
Hotline: (Call/Zalo): 0967.40.70.80
Email: info@anbinhnet.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0967.40.70.80