Tổng quan về dòng Cisco Catalyst 9100 Access Point

Cisco Catalyst 9100 Access Point tổng quan.

Điểm truy cập Cisco Catalyst 9100 Series là điểm truy cập thế hệ tiếp theo linh hoạt nhất ở cấp doanh nghiệp. Họ kiên cường, đảm bảo và thông minh.

Mở rộng mạng dựa trên mục đích của Cisco và hoàn hảo cho các mạng ở mọi quy mô, quy mô Điểm truy cập Catalyst 9105 để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của IoT trong khi hỗ trợ đầy đủ các cải tiến mới nhất và công nghệ mới. Catalyst 9105 có các tùy chọn lắp đặt khác nhau: Catalyst 9105i có thể được gắn lên trần nhà bằng giá đỡ được thiết kế đặc biệt hoặc có thể được đặt trên bàn làm việc. Catalyst 9105w được thiết kế đặc biệt để gắn vào tường và lý tưởng cho khách sạn, ký túc xá và các đơn vị nhiều nhà ở khác.

Điểm truy cập Cisco Catalyst 9100 Access Point , được ghép nối với Kiến trúc mạng kỹ thuật số của Cisco (Cisco DNA), là các sản phẩm cấp doanh nghiệp sẽ giải quyết cả nhu cầu hiện tại và tương lai của bạn. Chúng là bước đầu tiên trong việc cập nhật mạng của bạn để tận dụng tốt hơn tất cả các tính năng và lợi ích mà Wi-Fi 6 cung cấp.

Với Điểm truy cập Catalyst 9100, bạn có thể đảm bảo an toàn cho nhân viên từ xa hoặc văn phòng nhỏ. Điểm truy cập Catalyst 9105 hoàn hảo cho việc triển khai nhân viên làm việc từ xa vì hệ số hình thức nhỏ và mức tiêu thụ điện năng thấp. Điểm truy cập nhân viên làm việc từ xa dễ cài đặt này cung cấp khả năng truy cập có dây và không dây an toàn cho các tổ chức có nhân viên làm việc tại nhà. Các điểm truy cập của bộ làm việc từ xa Catalyst 9105 đi kèm với các phụ kiện cần thiết để dễ dàng triển khai tại nhà.

Mạng do người dùng xác định của Cisco, cho phép CNTT cấp cho người dùng cuối quyền kiểm soát phân vùng mạng không dây của riêng họ trên mạng chia sẻ. Người dùng cuối sau đó có thể triển khai từ xa và an toàn các thiết bị của họ trên mạng này. Hoàn hảo cho ký túc xá trường đại học hoặc thời gian nằm viện kéo dài, Mạng do Người dùng Xác định của Cisco cấp cả quyền kiểm soát và bảo mật thiết bị, cho phép mỗi người dùng chọn người có thể kết nối với mạng của họ.

Cisco Catalyst 9100 Access Point

 Tính năng và lợi ích Cisco Catalyst 9100 Access Point

Đặc tính

Những lợi ích

Dịch vụ IoT trong nhà của Cisco DNA Spaces

Cung cấp dịch vụ IoT trong nhà đầu tiên trong ngành này sẽ giúp khách hàng triển khai các thiết bị và ứng dụng IoT một cách dễ dàng, nhanh chóng, quy mô lớn và với TCO thấp hơn đáng kể. Dịch vụ IoT trong nhà hoạt động với các điểm truy cập Catalyst 9100 để cho phép khách hàng triển khai nhiều thẻ BLE, đèn hiệu và các cảm biến khác, mở rộng các trường hợp sử dụng bao gồm quản lý tài sản, giám sát môi trường, tìm đường, v.v.

Wi-Fi 6 (802.11ax)

Tiêu chuẩn mới nổi IEEE 802.11ax, còn được gọi là Không dây hiệu quả cao (HEW) hoặc Wi-Fi 6, được xây dựng dựa trên 802.11ac. Nó mang lại trải nghiệm tốt hơn trong các môi trường điển hình với hiệu suất dễ dự đoán hơn cho các ứng dụng nâng cao như video 4K hoặc 8K, ứng dụng cộng tác mật độ cao, độ nét cao, văn phòng không dây và IoT. Wi-Fi 6 được thiết kế để sử dụng cả hai băng tần 2,4 GHz và 5 GHz, không giống như chuẩn 802.11ac.

Đường lên / đường xuống OFDMA

Lập lịch dựa trên OFDMA chia băng thông thành các phân bổ tần số nhỏ hơn được gọi là Đơn vị tài nguyên (RU), có thể được gán cho các máy khách riêng lẻ theo cả hướng đường xuống và đường lên để giảm chi phí và độ trễ.

Công nghệ MU ‑ MIMO đường xuống

Hỗ trợ hai luồng không gian, MU-MIMO cho phép các điểm truy cập phân chia luồng không gian giữa các thiết bị khách để tối đa hóa thông lượng.

BSS màu

Tái sử dụng không gian (còn được gọi là tô màu Bộ dịch vụ cơ bản [BSS]) cho phép các điểm truy cập và máy khách của chúng phân biệt giữa các BSS, do đó cho phép truyền đồng thời nhiều hơn.

Thời gian đánh thức mục tiêu

Một chế độ tiết kiệm năng lượng mới được gọi là Thời gian Đánh thức Mục tiêu (TWT) cho phép khách hàng ở trạng thái ngủ và chỉ thức dậy vào các thời điểm đã định trước (mục tiêu) để trao đổi dữ liệu với điểm truy cập. Điều này giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể cho các thiết bị hoạt động bằng pin, lên đến gấp 3 đến 4 lần mức tiết kiệm đạt được của 802.11n và 802.11ac.

Chụp ảnh thông minh

Intelligent Capture thăm dò mạng và cung cấp cho Trung tâm DNA của Cisco phân tích sâu. Phần mềm có thể theo dõi hơn 240 điểm bất thường và ngay lập tức xem xét tất cả các gói theo yêu cầu, mô phỏng quản trị mạng tại chỗ. Chụp ảnh thông minh cho phép bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn về mạng không dây của mình.

Lưu trữ ứng dụng trên quyền truy cập Catalyst 9100

Lưu trữ ứng dụng trên Điểm truy cập Catalyst 9100 giúp triển khai IoT trong tương lai và đơn giản hóa việc triển khai IoT bằng cách loại bỏ nhu cầu cài đặt và quản lý mạng lớp phủ. Bằng cách sử dụng giao diện USB, các ứng dụng và mô-đun phần cứng được tích hợp có thể được triển khai để giảm chi phí và độ phức tạp. Việc thêm Trung tâm DNA của Cisco cung cấp quy trình làm việc và quản lý vòng đời ứng dụng trên toàn bộ triển khai.

Bluetooth 5

Đài phát thanh Bluetooth Low Energy (BLE) 5 tích hợp cho phép các trường hợp sử dụng dựa trên vị trí như theo dõi tài sản, tìm đường hoặc phân tích.

Hỗ trợ vùng chứa cho các ứng dụng

Hỗ trợ vùng chứa cho phép khả năng tính toán biên cho các ứng dụng IoT trên điểm truy cập máy chủ.

Các tính năng của Apple

Apple và Cisco đã hợp tác để tạo ra trải nghiệm di động tối ưu cho các thiết bị iOS trên mạng công ty dựa trên công nghệ của Cisco. Sử dụng các tính năng mới trong Apple iOS, kết hợp với phần mềm và phần cứng mới nhất của Cisco, các doanh nghiệp hiện có thể sử dụng hiệu quả hơn cơ sở hạ tầng mạng của họ để mang lại trải nghiệm người dùng nâng cao trên tất cả các ứng dụng kinh doanh.

Trung tâm của sự hợp tác là sự bắt tay độc đáo giữa mạng WLAN của Cisco và các thiết bị của Apple. Sự bắt tay này cho phép mạng WLAN của Cisco cung cấp trải nghiệm chuyển vùng Wi-Fi tối ưu cho các thiết bị của Apple. Ngoài ra, mạng WLAN của Cisco tin cậy các thiết bị của Apple và ưu tiên xử lý các ứng dụng quan trọng trong kinh doanh do thiết bị Apple chỉ định. Tính năng này còn được gọi là Fast Lane.

Cơ sở hạ tầng an toàn

Cisco Catalyst 9100 Access Các hệ thống đáng tin cậy được xây dựng bằng Công nghệ neo Trust của Cisco cung cấp nền tảng an toàn cao cho các sản phẩm của Cisco. Với Điểm truy cập Cisco Catalyst 9100, các công nghệ này cho phép đảm bảo tính xác thực của phần cứng và phần mềm để tạo sự tin cậy cho chuỗi cung ứng và bảo vệ mạnh mẽ trước các cuộc tấn công trung gian làm tổn hại phần mềm và phần sụn. Các khả năng của Trust Anchor bao gồm:

● Ký hình ảnh

● Khởi động an toàn

● Mô-đun neo Trust của Cisco

Hỗ trợ DNA của Cisco

Ghép nối Điểm truy cập Cisco Catalyst 9100 Access Point với Cisco DNA cho phép chuyển đổi mạng toàn diện. Cisco DNA cho phép bạn thực sự hiểu mạng của mình bằng phân tích thời gian thực, nhanh chóng phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa bảo mật, đồng thời dễ dàng cung cấp tính nhất quán trên toàn mạng thông qua tự động hóa và ảo hóa. Điểm truy cập Cisco Catalyst 9105 Series hỗ trợ SD-Access, kiến ​​trúc doanh nghiệp hàng đầu của Cisco.

Cisco Catalyst 9100 Series và Cisco DNA cung cấp các tính năng

Làm việc cùng nhau, Cisco Catalyst 9100 Series và Cisco DNA cung cấp các tính năng như:

● Cisco DNA Spaces

● Công cụ dịch vụ nhận dạng của Cisco

● Phân tích và đảm bảo của Cisco DNA

Kết quả? Mạng của bạn luôn phù hợp, sẵn sàng kỹ thuật số và là mạch máu của tổ chức của bạn.

Thông số sản phẩm Catalyst 9100 Point

Mục

Sự chỉ rõ

Số bộ phận

Điểm truy cập Cisco Catalyst 9105AX: Môi trường trong nhà, với ăng-ten bên trong

●  C9105AXI-x: Dòng Cisco Catalyst 9105

Điểm truy cập Cisco Catalyst 9105AX: Tấm tường, có ăng-ten bên trong

●  C9105AXW-x: Dòng Cisco Catalyst 9105

Điểm truy cập của Cisco Catalyst 9105AX Teleworker: Môi trường trong nhà, với ăng-ten bên trong

●  C9105AXIT-x: Dòng Cisco Catalyst 9105

Miền quy định: (x = miền quy định)

Khách hàng có trách nhiệm xác minh sự chấp thuận để sử dụng ở từng quốc gia của họ. Để xác minh sự chấp thuận và xác định miền quy định tương ứng với một quốc gia cụ thể

Không phải tất cả các miền quy định đã được phê duyệt. Khi chúng được chấp thuận, số bộ phận sẽ có sẵn trên Bảng giá Toàn cầu và / hoặc bảng giá khu vực.

Dịch vụ mạng LAN không dây của Cisco

●  AS-WLAN-CNSLT: Dịch vụ thiết kế và lập kế hoạch mạng LAN không dây của Cisco
●  AS-WLAN-CNSLT: Dịch vụ di chuyển mạng LAN không dây 802.11n của Cisco
●  AS-WLAN-CNSLT: Dịch vụ đánh giá hiệu suất và bảo mật mạng LAN không dây của Cisco

Phần mềm

Chất xúc tác 9105 AXI

●  Bản phát hành phần mềm mạng không dây hợp nhất của Cisco 8.10.MR3 trở lên
●  Bản phát hành phần mềm Cisco IOS ® XE 17.3.1 trở lên

Chất xúc tác 9105AXW

●  Bản phát hành phần mềm mạng không dây hợp nhất của Cisco 8.10MR3 trở lên
●  Bản phát hành phần mềm Cisco IOS ® XE 17.3.1 trở lên

Bộ điều khiển mạng LAN không dây được hỗ trợ

●  Bộ điều khiển không dây Cisco Catalyst 9800 Series
●  Bộ điều khiển không dây Cisco 3504, 5520 và 8540 và Bộ điều khiển không dây ảo của Cisco

802.11n phiên bản 2.0 (và các khả năng liên quan)

●  2×2 MIMO với hai luồng không gian
●  Kết hợp tỷ lệ tối đa (MRC)
●  802.11n và 802.11a / g
●  Kênh 20 và 40 MHz
●  Tốc độ dữ liệu PHY lên đến 444,4 Mbps (40 MHz với 5 GHz và 20 MHz với 2,4 GHz)
●  Tổng hợp gói: Đơn vị dữ liệu giao thức MAC tổng hợp (A-MPDU) (truyền và nhận), Đơn vị dữ liệu dịch vụ MAC tổng hợp (A-MSDU) (truyền và nhận)
●  Lựa chọn tần số động 802.11 (DFS)
●  Hỗ trợ đa dạng thay đổi theo chu kỳ (CSD)

802.11ac

●  2×2 đường xuống MU-MIMO với hai luồng không gian
●  MRC
● Định dạng  chùm 802.11ac
●  Kênh 20-, 40-, 80- MHz
●  Tốc độ dữ liệu PHY lên đến 866,7 Mbps (80 MHz với 5GHz)
●  Tổng hợp gói: A-MPDU (truyền và nhận), A-MSDU (truyền và nhận)
●  802.11 DFS
●  Hỗ trợ CSD
●  Hỗ trợ WPA3

802.11ax

●  2×2 đường lên / đường xuống MU-MIMO với hai luồng không gian
●  Đường lên / đường xuống OFDMA
●  TWT
●  Màu BSS
●  MRC
●  Định dạng chùm tia 802.11ax
●  20-, 40-, 80- kênh
●  Tốc độ dữ liệu PHY lên đến 1,488 Gbps (80 MHz với 5 GHz và 20 MHz với 2,4 GHz)
●  Tổng hợp gói: A-MPDU (truyền và nhận), A-MSDU (truyền và nhận)
●  802.11 DFS
●  Hỗ trợ CSD
●  Hỗ trợ WPA3

Ăng ten tích hợp

Chất xúc tác 9105AXW

●  2,4 GHz: Độ lợi đỉnh 3 dBi, ăng ten bên trong
●  5 GHz: Độ lợi đỉnh 5 dBi, ăng ten bên trong

Chất xúc tác 9105AXI

●  2,4 GHz: Độ lợi đỉnh 4 dBi, ăng-ten bên trong, đa hướng theo phương vị
●  5 GHz: Độ lợi đỉnh 5 dBi, ăng ten bên trong, đa hướng theo phương vị

Giao diện

Chất xúc tác 9105AXW

●  Giao diện đường lên 1x 100/1000/2500 Base-T (Ethernet)
●  Giao diện đường xuống 3x 10/100/1000 Base-T (Ethernet) (LAN1, LAN2 và LAN3, LAN1 hỗ trợ 10,5W PSE Power Budget)
●  Cổng bảng điều khiển quản lý (RJ-45)
●  USB 2.0 ở 4,5W
●  Cổng Passthru

Chất xúc tác 9105AXI

●  Giao diện đường lên 1x 10/100/1000 Base-T (Ethernet)
●  Cổng bảng điều khiển quản lý (RJ-45)

Các chỉ số

●  Đèn LED trạng thái cho biết trạng thái bộ nạp khởi động, trạng thái liên kết, trạng thái hoạt động, cảnh báo bộ nạp khởi động và lỗi bộ nạp khởi động

Kích thước
(W x L x H)

●  Điểm truy cập (không có giá đỡ):

◦     C9105AXW: 3,54 x 6,3 x 1,3 inch (90 x 160 x 32,66 mm)

◦     C9105AXI: 5,9 x 5,9 x 1,18 inch (150 x 150 x 30 mm)

Cân nặng

Cisco Catalyst 9105AXW

●  0,8 lb. (373,2g)

Cisco Catalyst 9105AXI

●  0,7 lb. (329,5g)

Yêu cầu nguồn điện đầu vào

●  Nguồn 802.3at qua Ethernet Plus (PoE +), Cisco Universal PoE (Cisco UPOE ® )
● Bộ  phun điện của Cisco, AIR-PWRINJ6 =
●  802.3af PoE
● Bộ  phun điện của Cisco, AIR-PWRINJ5 = (Lưu ý: Bộ phun này chỉ hỗ trợ 802.3af)

Chất xúc tác 9105AXI

Nguồn PoE

Đài 2,4 GHz

Đài 5 GHz

Tốc độ liên kết

802.3af (PoE)

2×2

2×2

1G

Chất xúc tác 9105AXW

Nguồn PoE

Đài 2,4 GHz

Đài 5 GHz

Tốc độ liên kết

USB

LAN1 PSE

802.3af (PoE)

2×2

2×2

2,5G mGig

Tàn tật

Tàn tật

802.3at (PoE +)

2×2

2×2

2,5G mGig

Đã bật PSE USB hoặc LAN1.

Thuộc về môi trường

Cisco Catalyst 9105AXW

●  Nhiệt độ không hoạt động (lưu trữ): -22 ° đến 158 ° F (-30 ° đến 70 ° C)
●  Kiểm tra độ cao không hoạt động (lưu trữ): 25˚C, 15.000 ft (4600 m)
●  Nhiệt độ hoạt động: 32 ° đến 122 ° F (0 ° đến 50 ° C)
●  Độ ẩm hoạt động: 10% đến 90% (không ngưng tụ)
●  Kiểm tra độ cao hoạt động: 40˚C, 9843 ft (3000 m)

Lưu ý: Khi nhiệt độ hoạt động xung quanh vượt quá 40 ° C, điểm truy cập sẽ chuyển từ 2×2 sang 1×1 trên đài 2,4 GHz và giao diện USB và LAN1 PSE sẽ bị tắt.

Cisco Catalyst 9105AXI

●  Nhiệt độ không hoạt động (lưu trữ): -22 ° đến 158 ° F (-30 ° đến 70 ° C)
●  Kiểm tra độ cao không hoạt động (lưu trữ): 25˚C, 15.000 ft (4600 m)
●  Nhiệt độ hoạt động: 32 ° đến 122 ° F (0 ° đến 50 ° C)
●  Độ ẩm hoạt động: 10% đến 90% (không ngưng tụ)
●  Kiểm tra độ cao hoạt động: 40˚C, 9843 ft. (3000 m)

Lưu ý: Khi nhiệt độ hoạt động xung quanh vượt quá 40 ° C, điểm truy cập sẽ chuyển từ 2×2 sang 1×1 trên đài 2,4 GHz.

Cài đặt công suất phát có sẵn (Tối đa / Tối thiểu)

●   2,4 GHz

◦    20 dBm (100 mW)

◦    -7 dBm (0,2 mW)

●   5 GHz

◦    20 dBm (100 mW)

◦    -7 dBm (0,2 mW)

Mua Cisco Catalyst 9100 Access Point ở đâu?

Thông tin bảo hành

Điểm truy cập Cisco Catalyst 9100 Series đi kèm với bảo hành trọn đời có giới hạn, cung cấp bảo hành toàn bộ phần cứng trong thời gian người dùng cuối ban đầu tiếp tục sở hữu hoặc sử dụng sản phẩm.

Mua Cisco Catalyst 9100 Access Point ở đâu?

Sau khi đã tìm hiểu được Cisco Catalyst 9100 Access Point gồm những loại nào và chọn được Catalyst 9100 Access phù hợp, chắc hẳn bạn rất cần một địa chỉ uy tín và tin cậy để mua được sản phẩm Switch Cisco chính hãng.

Ciscochinhhang.com là đơn vị hàng đầu phân phối các sản phẩm Cisco với giá tốt nhất trên toàn quốc. Các thiết bị Cisco Catalyst 9100 Access Point  được chúng tôi phân phối đều là hàng chính hãng, mới 100%, đầy đủ CO,CQ, Packing List, Vận đơn, Tờ khai hải quan… đi kèm với gói bảo hành 12 tháng.

Sản phẩm Cisco Catalyst 9100 Access Point  của chúng tôi còn được các đối tác tin tưởng và đưa vào sử dụng tại các cơ quan của chính phủ như:

1 Bộ Công An
2 Bộ kế Hoạch và Đầu Tư
3 Tổng Cục An Ninh
4 Cục Kỹ Thuật Nghiệp Vụ,
5 Cục Hải Quan Quản Ninh
6 Sở Công Thương An Giang,
7 Bảo Hiểm Xã Hội Tỉnh Quảng Nam,
8 Ngân Hàng An Bình,
9 Ngân Hàng Agribank Láng Hạ
10 Ngân Hàng Agribank Phương Liệt
11 Ngân Hàng BIDV Phú Quốc
12 Ngân Hàng Techcombank Tô Hiến Thành,
13 Trung Tâm Vệ Tinh VINASAT,
14 Đài Thông Tin Vệ Tinh INMASAT,
15 Tập Đoàn VNPT,
16 Tập Đoàn FPT,
17 Tạp Đoàn VIETTEL
18 Tập Đoàn EVN
19 Petrolimex Đồng Nai
20 Đại Học Khánh Hòa
21 Cao Đẳng Cơ Khí Vĩnh Phúc
22 Nhiệt Điện Bà Rịa
23 Xi măng Vicem Bút Sơn
24 Xi Măng Hệ Dưỡng…


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Do đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như độ uy tín khi mua sản phẩm Cisco Catalyst 9100 Access Point  tại Cisco Chính Hãng!

Để có thể mua thiết bị Cisco chính hãng với giá tốt nhất tại Hà Nội và Sài Gòn cũng như trên toàn quốc, Khách hàng chỉ cần gọi điện hoặc chát với Cisco chính hãng là có thể được hỗ trợ về sản phẩm, tư vấn về kĩ thuật chi tiết cũng như nhận báo giá rẻ nhất

Liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau:

Mr Sơn ( Call/Zalo ) : 0967.40.70.80

Mr Tiến ( Call/Zalo ) : 0967.40.70.80

>>> Địa Chỉ Mua Cisco Catalyst 9100 Access Point chính hãng Tại Hà Nội

Đ/c: Số 3, Ngõ 24B Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Tel: (024) 32 063 036
Hotline: (Call/Zalo): 0967.40.70.80
Email: info@anbinhnet.com.vn

>>> Địa Chỉ Mua Cisco Catalyst 9100 Access Point chính hãng Tại Sài Gòn 

Đ/c: 736/182 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Tel: (024) 32 063 036
Hotline: (Call/Zalo): 0967.40.70.80
Email: info@anbinhnet.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0967.40.70.80