Trang chủ » LAN Lite

LAN Lite

SWITCH CISCO LAN LITE

LAN Lite là phiên bản IOS rẻ nhất và kém mạnh mẽ nhất. Nó được coi là cấp nhập cảnh và chỉ đi kèm với phần cứng doanh nghiệp nhỏ của họ . Nó chỉ hỗ trợ định tuyến lớp 2, với tối thiểu các dịch vụ bảo mật và tăng cường VoIP.

LAN Lite cấp phép nhập cho các thiết bị chuyển mạch lớp Layer 2 với nhiều tính năng hữu ích bao gồm cả 802.1Q trunking, (M) STP, STP mở rộng, CDP, DTP, UDLD, VTPv2, PAGP / LACP và LLDP. LAN Lite cũng hỗ trợ các tính năng bảo mật quan trọng như TACACS +, RADIUS, bảo mật cổng, 802.1X và DHCP snooping.

Xem thêm: LAN Base là gì?

Ở cấp độ này, giấy phép LAN Lite này không cung cấp khả năng định tuyến lớp 3. Nó cũng không có khả năng bảo mật và quản lý tiên tiến như Kiểm tra ARP động và QoS nâng cao ngoài một số chức năng cơ bản, ví dụ như xếp hàng ưu tiên.

Cisco LAN Lite dùng phổ biến trên các thiết bị chuyển mạch Cisco gồm:Cisco Catalyst 2960, Cisco Catalyst 2960L và Cisco Catalyst 2960X.

 

Đọc thêm

Rút gọn

Số Cổng

Số Cổng SFP

Tốc Độ Uplinks

Chuẩn Ethernet

Tốc Độ Cổng

Layer 2/3

Tính Năng POE

Tính Năng Stack

Câu Hỏi Thường Gặp:

✓ Trả lời: Các sản phẩm do Cisco Chính Hãng bán ra luôn đảm bảo là hàng chính hãng, New fullbox 100%.
✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm do Cisco Chính Hãng bán ra luôn đầy đủ giấy tờ CO CQ, Invoice, Packinglist, tờ khai hải quan...cho dự án của quý khách.
✓ Trả lời: Cisco Chính Hãng giao hàng tận nơi tại Hà Nội và Sài Gòn, đồng thời chúng tôi cũng giao hàng trên toàn bộ các tỉnh thành trên lãnh thổ Việt Nam bằng đường bộ hoặc đường hàng không.
✓ Trả lời: Cisco Chính Hãng cam kết giao hàng trong vòng 24h đối với các khách hàng ở Trung tâm các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương và khu vực Thị Xã, Thành Phố cấp tỉnh.
✓ Trả lời: Cisco Chính Hãng có 2 văn phòng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, chúng tôi phân phối thiết bị Cisco trên toàn quốc.
Nhập Email để nhận ngay báo giá sản phẩm

    • Kết Nối Với Chúng Tôi

    HOTLINE 24/7: 098.234.5005