Trang chủ » LAN Base

LAN Base

SWITCH CISCO LAN BASE

LAN Base là một giấy phép mạnh mẽ cho các thiết bị chuyển mạch truy cập lớp Layer 2. Các tính năng truy cập rộng bao gồm tất cả các khả năng của LAN Lite cộng với các tính năng mạnh mẽ hơn như VTPv3 và FlexLinks. VTP phiên bản 3 cung cấp quyền kiểm soát quản trị tốt hơn đối với việc chia sẻ thông tin cấu trúc liên kết VLAN để giảm các thay đổi không mong muốn hoặc gây rối. Nó cũng bổ sung thêm nhiều hỗ trợ môi trường VLAN bao gồm dải hỗ trợ mở rộng ISL VLAN.

Xem thêm: LAN Lite là gì?

  • FlexLinks tăng khả năng phục hồi lớp 2 bằng cách thêm một cặp liên kết hoạt động và sao lưu hội tụ nhanh giữa các thiết bị chuyển mạch truy cập và phân phối. LAN Base cho phép định tuyến lớp Layer 3 bằng cách thêm hỗ trợ định tuyến tĩnh. Nhiều khả năng bảo mật mạnh cũng được thêm vào trong LAN Base. Các ví dụ bao gồm Xác thực linh hoạt, Thay đổi quyền cấp phép Radius và các tính năng 802.1X nâng cao. Về phía quản lý

LAN Base là một lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn có một hệ điều hành mạng mạnh mẽ và linh hoạt. Đúng như tên gọi, nó chủ yếu nhắm vào các mạng được cài đặt ở một vị trí với một mạng LAN duy nhất và thiếu hầu hết các tính năng liên quan đến việc duy trì mạng WAN hoặc mạng phân tán khác.

LAN Base vẫn phụ thuộc rất nhiều vào định tuyến tĩnh Lớp 2+, với một vài tùy chọn cho các tuyến gói động. Tuy nhiên, nó cung cấp các tùy chọn VoIP mạnh mẽ hơn nhiều so với LAN Lite, bao gồm cả kiểm soát xâm nhập, AutoQOS và ánh xạ DSCP. Tương tự, các tùy chọn bảo mật tốt hơn đáng kể so với LAN Lite, với các biện pháp bảo vệ cổng DHCP, IPSG, Cisco Identity 4.0 và 802.1x.

Cisco LAN Base được dùng phổ biến trên các thiết bị chuyển mạch Cisco 2960+, Cisco 2960-X, Cisco 3650 và Cisco 3850

 

Đọc thêm

Rút gọn

Số Cổng

Số Cổng SFP

Tốc Độ Uplinks

Chuẩn Ethernet

Tốc Độ Cổng

Layer 2/3

Tính Năng POE

Tính Năng Stack

Lọc theo Bộ Nhớ

Câu Hỏi Thường Gặp:

✓ Trả lời: Các sản phẩm do Cisco Chính Hãng bán ra luôn đảm bảo là hàng chính hãng, New fullbox 100%.
✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm do Cisco Chính Hãng bán ra luôn đầy đủ giấy tờ CO CQ, Invoice, Packinglist, tờ khai hải quan...cho dự án của quý khách.
✓ Trả lời: Cisco Chính Hãng giao hàng tận nơi tại Hà Nội và Sài Gòn, đồng thời chúng tôi cũng giao hàng trên toàn bộ các tỉnh thành trên lãnh thổ Việt Nam bằng đường bộ hoặc đường hàng không.
✓ Trả lời: Cisco Chính Hãng cam kết giao hàng trong vòng 24h đối với các khách hàng ở Trung tâm các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương và khu vực Thị Xã, Thành Phố cấp tỉnh.
✓ Trả lời: Cisco Chính Hãng có 2 văn phòng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, chúng tôi phân phối thiết bị Cisco trên toàn quốc.
Nhập Email để nhận ngay báo giá sản phẩm

    • Kết Nối Với Chúng Tôi

    HOTLINE 24/7: 098.234.5005