Trang chủ » IP Services

IP Services

SWITCH CISCO IP SERVICES

IP Services là giấy phép dịch vụ doanh nghiệp đầy đủ của bạn. Nó hỗ trợ mọi thứ được cung cấp bởi IP Base. Sau đó, nó bổ sung thêm các khả năng để cho phép trải nghiệm người dùng chất lượng cao mà người dùng mong đợi ở nơi làm việc thế hệ tiếp theo. Ở đầu danh sách có đầy đủ các khả năng của giao thức định tuyến EIGRP và OSPF không có giới hạn về cấu trúc liên kết mạng hoặc kích thước bảng định tuyến.

Xem thêm: IP Base là gì?

Ngoài ra, giao thức định tuyến BGP được hỗ trợ mà không phải là một phần của IP Base. Một lĩnh vực quan trọng khác là hỗ trợ IPv6. IP Services cung cấp OSPFv3 và EIGRP cho IPv6 không có sẵn trong IP Base. Vì nhiều khách hàng đang chạy ra khỏi địa chỉ IPv4, hỗ trợ IPv6 nhanh chóng trở thành một yêu cầu ưu tiên cao cho các mạng. Tuy nhiên, một lĩnh vực quan trọng khác là hỗ trợ đầy đủ quy mô cho PIM cho định tuyến đa hướng IP, bao gồm chế độ thưa thớt PIM (PIM-SM), chế độ dày đặc PIM (PIM-DM), Chế độ PIM thưa thớt và Multicast cụ thể nguồn (SSM).

Định tuyến

Hỗ trợ định tuyến PIM đầy đủ giúp cải thiện hiệu quả mạng như đa phương tiện, video tương tác và cộng tác kinh doanh tạo ra tăng trưởng lưu lượng theo cấp số mũ. Đây là một cải tiến quan trọng khác mà IP Services cho phép: hỗ trợ VRF-lite không có trong IP Base nhưng nó nằm trong các IP Services. Như bạn có thể nhớ, VRF-lite là một cách tốt để phân đoạn một mạng vật lý thành nhiều mạng hợp lý để ảo hóa mạng. Các khả năng của IP Services bổ sung bao gồm hỗ trợ Giao thức Phối hợp Web Cache (WCCP) và hỗ trợ định tuyến dựa trên chính sách (PRB).

Đây là một cải tiến quan trọng khác mà IP Services cho phép: hỗ trợ VRF-lite không có trong IP Base nhưng nó nằm trong các IP Services. Như bạn có thể nhớ, VRF-lite là một cách tốt để phân đoạn một mạng vật lý thành nhiều mạng hợp lý để ảo hóa mạng. Các khả năng của IP Services bổ sung bao gồm hỗ trợ Giao thức Phối hợp Web Cache (WCCP) và hỗ trợ định tuyến dựa trên chính sách (PRB).

Cisco IP Services phổ biến trên các thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 3650Cisco 3850.

 

Đọc thêm

Rút gọn

Số Cổng

Số Cổng SFP

Tốc Độ Uplinks

Chuẩn Ethernet

Tốc Độ Cổng

Layer 2/3

Tính Năng POE

Tính Năng Stack

Lọc theo Bộ Nhớ

Câu Hỏi Thường Gặp:

✓ Trả lời: Các sản phẩm do Cisco Chính Hãng bán ra luôn đảm bảo là hàng chính hãng, New fullbox 100%.
✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm do Cisco Chính Hãng bán ra luôn đầy đủ giấy tờ CO CQ, Invoice, Packinglist, tờ khai hải quan...cho dự án của quý khách.
✓ Trả lời: Cisco Chính Hãng giao hàng tận nơi tại Hà Nội và Sài Gòn, đồng thời chúng tôi cũng giao hàng trên toàn bộ các tỉnh thành trên lãnh thổ Việt Nam bằng đường bộ hoặc đường hàng không.
✓ Trả lời: Cisco Chính Hãng cam kết giao hàng trong vòng 24h đối với các khách hàng ở Trung tâm các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương và khu vực Thị Xã, Thành Phố cấp tỉnh.
✓ Trả lời: Cisco Chính Hãng có 2 văn phòng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, chúng tôi phân phối thiết bị Cisco trên toàn quốc.
Nhập Email để nhận ngay báo giá sản phẩm

    • Kết Nối Với Chúng Tôi

    HOTLINE 24/7: 098.234.5005