Trang chủ » IP Base

IP Base

SWITCH CISCO IP BASE

IP Base là giấy phép dịch vụ doanh nghiệp cơ bản cho các thiết bị chuyển mạch Cisco dòng Catalyst 3650Catalyst 3850 với hỗ trợ định tuyến động. Nó bao gồm tất cả các chức năng lớp Layer 2 được bao phủ bởi giấy phép LAN Base, cùng với một danh sách ấn tượng về các khả năng của lớp 3 bao gồm định tuyến tĩnh, RIP, EIGRP còn sơ khai, giao thức Protocol Independent Multicast (PIM)và OSPF cho truy cập định tuyến.

Xem thêm: IP Base là gì?

Ở đây EIGRP stub có nghĩa là switch tham gia vào định tuyến EIGRP dưới dạng sơ khai và các tuyến EIGRP sẽ không được mở rộng đến bất kỳ thiết bị hạ lưu nào kết nối với switch. Ngoài ra, lưu ý rằng OSPF cho truy cập định tuyến được thiết kế đặc biệt để mở rộng khả năng định tuyến lớp Layer 3 đến tủ đấu dây. Nó chỉ hỗ trợ một OSPFv2 và một cá thể OSPFv3, với số lượng tối đa là 200 tuyến đường được học động.

Bảo Mật

Về mặt an ninh, một số lượng lớn các tính năng bảo mật mạng được phân phối trong IP Base. Ví dụ bao gồm ACL, VLAN riêng, TrustSec SXP và IEEE 802.1AE (còn được gọi là MACsec). Một tính năng bảo mật mới và thú vị là cảm biến thiết bị. Nó là một phần của phần mềm IOS chạy trên một bộ chuyển đổi thu thập các thuộc tính thiết bị đầu cuối nhất định và gửi thông tin đó tới Cisco Identify Services Engine (ISE) thông qua các gói kế toán RADIUS.

Cisco ISE sau đó áp dụng các chính sách thích hợp như một phần của giải pháp Bring Your Own Device (BYOD). Ngoài ra, khả năng quản lý mới đã được thêm vào hình ảnh IP Base. Một ví dụ điển hình là Trình quản lý sự kiện được nhúng (EEM). Đây là khung công tác dựa trên chính sách cho phép bạn tùy chỉnh tập lệnh để phát hiện sự kiện mạng và tự động hóa trên máy tính theo thời gian thực. Ngoài ra, hỗ trợ trung vị cung cấp cho bạn khả năng khắc phục sự cố và tùy chỉnh các ứng dụng kinh doanh như cộng tác dựa trên video.

Cisco IP Base phổ biến trên các thiết bị chuyển mạch Cisco 3650 và Cisco 3850. Định tuyến động cung cấp khả năng mở rộng mạng, khả năng thích ứng và khả năng phục hồi.

Đọc thêm

Rút gọn

Số Cổng

Số Cổng SFP

Tốc Độ Uplinks

Chuẩn Ethernet

Tốc Độ Cổng

Layer 2/3

Tính Năng POE

Tính Năng Stack

Lọc theo Bộ Nhớ

Câu Hỏi Thường Gặp:

✓ Trả lời: Các sản phẩm do Cisco Chính Hãng bán ra luôn đảm bảo là hàng chính hãng, New fullbox 100%.
✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm do Cisco Chính Hãng bán ra luôn đầy đủ giấy tờ CO CQ, Invoice, Packinglist, tờ khai hải quan...cho dự án của quý khách.
✓ Trả lời: Cisco Chính Hãng giao hàng tận nơi tại Hà Nội và Sài Gòn, đồng thời chúng tôi cũng giao hàng trên toàn bộ các tỉnh thành trên lãnh thổ Việt Nam bằng đường bộ hoặc đường hàng không.
✓ Trả lời: Cisco Chính Hãng cam kết giao hàng trong vòng 24h đối với các khách hàng ở Trung tâm các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương và khu vực Thị Xã, Thành Phố cấp tỉnh.
✓ Trả lời: Cisco Chính Hãng có 2 văn phòng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, chúng tôi phân phối thiết bị Cisco trên toàn quốc.
Nhập Email để nhận ngay báo giá sản phẩm

    • Kết Nối Với Chúng Tôi

    HOTLINE 24/7: 098.234.5005